Vụ gã trai hiếp dâm bé gái 11 tuổi khi đến thăm vợ "hờ": "Yêu râu xanh" lĩnh án


Thứ 6, 23/04/2021 | 12:06


Cùng sự kiện

Khi đến thăm vợ "hờ" thấy bé gái 11 tuổi đang nằm ngủ trưa, Đá nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Khi đến thăm vợ "hờ" thấy bé gái 11 tuổi đang nằm ngủ trưa, Đá nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân. Ngay sau đó, Đá kéo cháu P. vào phòng, khóa trái cửa rồi ép bé gái 11 tuổi quan hệ tình dục. 

Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, ngày 23/4, TAND TP Đà Nẵng xử phúc thẩm và tuyên y án 11 năm tù đối với Bùi Văn Đá (SN 1991, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu N.H.Y.P (SN 2009), thời điểm bị xâm hại cháu P. mới 11 tuổi 4 tháng 6 ngày.

Hiếp dâm bé gái 11 tuổi, yêu râu xanh lĩnh án 11 năm tù. Ảnh minh họa

Bùi Văn Đá được xác định có quan hệ tình cảm với chị N.T.M.C (SN 1991, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu). Hai người sống với nhau như vợ chồng và có một con chung.

Theo cáo trạng, trưa ngày 10/5/2020, Đá đến dãy nhà A3, đường Xuân Thiều 8 (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để thăm vợ "hờ" và con. Tại đây, thấy chị C. và con đang nằm ngủ, bên cạnh còn có cháu P. đang nằm ngủ trưa. Ngay sau đó, Đá nảy sinh ý định hiếp dâm cháu P.

Báo Người lao động đưa tin,Đá kéo cháu P. vào phòng, khóa trái cửa rồi ép bé gái 11 tuổi quan hệ tình dục. 

Sự việc sau đó được gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo cơ quan công an. Đá sau đó thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn tin cũng cho hay, Đá từng có một tiền án trộm cắp tài sản.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-ga-trai-hiep-dam-be-gai-11-tuoi-khi-den-tham-vo-ho-yeu-rau-xanh-linh-an-a363444.html