Vụ gã trai tưới xăng thiêu sống người tình ở Bình Thuận: Xót xa lời chia sẻ của cha nạn nhân


Thứ 3, 18/08/2020 | 12:02


Cùng sự kiện

Cha của nạn nhân bị gã trai tưới xăng thiêu đốt ở Bình Thuận cho biết, khi đến nơi nhìn cảnh con gái nằm co ro, hai tay ôm khuôn mặt bị cháy nám đen, ông như muốn ngã quỵ

Cha của nạn nhân bị gã trai tưới xăng thiêu đốt ở Bình Thuận cho biết, khi đến nơi nhìn cảnh con gái nằm co ro, hai tay ôm khuôn mặt bị cháy nám đen, ông như muốn ngã quỵ.

Liên quan đến vụ gã trai tưới xăng đốt người tình ở Bình Thuận, ngày 18/8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận cho biết cơ quan này đã bắt giam Lê Minh Hoàng (36 tuổi, ngụ huyện Tuy Phong) để điều tra về hành vi Giết người.

Đối tượng Lê Minh Hoàng tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp luật TP.HCM 

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Trang (38 tuổi, ngụ tại Phú Quý).

Ông Nguyễn Văn Tiết, cha của nạn nhân cho biết, khi ông đến nơi nhìn cảnh con gái nằm co ro, hai tay ôm khuôn mặt đã bị cháy nám đen ông như muốn ngã quỵ. Phẫn nộ hơn, cách đó không xa, kẻ phóng hỏa đốt người vẫn nằm trên giường nhìn ra như không có chuyện gì.

Ông Tiết gọi điện thoại trình báo cơ quan công an rồi cùng mọi người đưa con đi cấp cứu. Trong suốt quá trình này, Hoàng đứng bên ngoài liên tục chửi bới với những lời lẽ tục tĩu. Sau đó Hoàng bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận gửi thông báo đến cục Cảnh sát Hình sự (C02 bộ Công an), công an các tỉnh, thành để hỗ trợ truy tìm Hoàng.

Sau 5 tháng, cảnh sát phát hiện Hoàng đang lẩn trốn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến tối 11/8, nghi phạm này bị trinh sát bắt giữ khi vừa rời nhà trọ. Hiện, Hoàng đã được di lý về Bình Thuận và Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang điều tra làm rõ hành vi giết người của Hoàng.

Thông tin về sự việc trước đó, Hoàng sống chung với chị Nguyễn Thị Trang. Cả hai làm công nhân tại một công ty đúc trụ thanh long ở xã Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam.

Vào khoảng 11h ngày 27/3, do mâu thuẫn, Hoàng tưới xăng lên người chị Trang rồi châm lửa đốt. Nạn nhân bị bỏng 20% độ IIAB ở mặt, cổ và thân.

Những công nhân gần đó đến ứng cứu nhưng bị Hoàng ngăn cản. Nhân lúc Hoàng không để ý, chị Trang vùng chạy ra ngoài dập lửa, gọi điện gia đình đến cứu. Nghi phạm bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-ga-trai-tuoi-xang-thieu-song-nguoi-tinh-o-binh-thuan-xot-xa-loi-chia-se-cua-cha-nan-nhan-a335422.html