Vụ giám đốc công ty điện hành hung, đập phá tài sản nhà người phụ nữ: Người trong cuộc nói gì?


Thứ 7, 05/06/2021 | 09:24


Cùng sự kiện

Giám đốc công ty điện thừa nhận cả gia đình ông có sang hành hung người phụ nữ hàng xóm do những bài đăng của người này trên mạng xã hội.

ha gd cong ty dien danh phu nu co ho hang dspl
Gia đình ông Dũng kéo sang hành hung, đập phá tài sản của nhà chị V. Ảnh: Đất Việt

Ngày 5/6, Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc chị H.T.V. (ngụ phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh) bị cả nhà ông Hoàng Văn Dũng- Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải (Công ty điện Thanh Hải) hành hung, đập phá tài sản.

Trao đổi với Người Lao Động, ông Dũng thừa nhận sự việc các con ông có kéo sang nhà chị H.Y.V. sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Theo ông Dũng, nguyên nhân xuất phát từ việc mất điện những ngày qua, chị V. có đăng thông tin lên Facebook và những người bình luận không hay.

"Cô V. sau đó có chỉ đích danh nguyên nhân mất điện do tôi nên các con tôi có bức xúc sang nói chuyện thì dẫn tới xô xát. Tôi cũng đã có can ngăn các con nhưng không được, cái sai này tôi xin nhận lỗi", ông Dũng cho biết.

Ông Dũng cũng thông tin, công an đã tới nhà làm việc với ông và ông cũng đã cung cấp thông tin đầy đủ. 

Liên quan đến sự việc này, chị V. cho biết do mất điện liên tục những ngày nắng nóng vừa qua nên chị có lên Facebook kêu ca. Sau đó, chị bị các con ông Dũng vào bình luận xúc phạm, còn dọa nạt chị trên Facebook. Đến chiều ngày 1/6, khi chị đang ngồi bán hàng thì cả nhà ông Dũng kéo sang hành hung chị.

Theo ông Lê Đình Phương- Chủ tịch UBND phường Hải Ninh, cho biết gia đình ông Hoàng Văn Dũng và chị V. là anh em họ hàng rất gần.

"Việc mất điện thời gian qua không chỉ xảy ra ở phường Hải Ninh mà nhiều địa phường khác xung quanh đây cũng bị mất. Đây là sự cố do bên ngành điện sửa chữa đường dây điện.

Việc gia đình ông Dũng sang nhà chị V chửi bới, hành hung có thể liên quan đến mâu thuẫn cá nhân lâu nay giữa 2 bên chứ không phải riêng chuyện mất điện. Mỗi lần mất điện, chị V lại lên Facebook có những lời lẽ khó nghe khiến 2 bên càng thêm bức xúc", Đất Việt dẫn lời Chủ tịch phường Hải Ninh.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-giam-doc-cong-ty-dien-hanh-hung-dap-pha-tai-san-nha-nguoi-phu-nu-nguoi-trong-cuoc-noi-gi-a502938.html