Vụ giết chủ nợ, phi tang xác ở hầm biogas: Nữ nghi phạm khai quá trình gây án


Thứ 3, 01/02/2022 | 15:14


Cùng sự kiện

Thấy chủ nợ bất tỉnh, nghĩ đã chết nên Nguyễn Thị Vuông đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải sau đó nhét vào sọt nhựa, ném xuống hố biogas của gia đình để phi tang.

Liên quan đến vụ bà P.T.T. (39 tuổi, trú thôn Quảng Cộng, xã Thạch Quảng) bị sát hại, giấu xác trong hố biogas, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin điều tra ban đầu.

Thông tin trên Trí thức trực tuyến, hôm 30/1, phòng Cảnh sát hình sự nhận tin báo về việc dưới hố biogas tại thôn Lâm Thành (xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành) có một thi thể phụ nữ, trên người có nhiều thương tích. Nạn nhân được xác định là bà P.T.T..

Cụ thể lời khai của nữ nghi phạm giết chủ nợ, giấu xác dưới hố biogas, theo An ninh Thủ đô, đầu tháng 2/2021, Nguyễn Thị Vuông vay lãi của bà T. với số tiền 158 triệu đồng.

vu giet chu no phi tang xac o ham biogas nu nghi pham khai qua trinh gay an man ro
Đối tượng Nguyễn Thị Vuông. (Ảnh: Zing)

Đến đầu tháng 1/2022, Vuông đã trả tiền gốc và lãi cho bà T. là 162 triệu đồng, thế nhưng bà T. yêu cầu Vuông phải trả số tiền còn lại là 133 triệu đồng.

Khoảng 16h ngày 28/1, bà T. đến nhà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn. Lúc này, Vuông đưa cho bà T. số tiền 100 triệu đồng và xin khất nợ số tiền còn lại là 33 triệu đồng.

Đến 17h30 cùng ngày, bà T. tiếp tục đến nhà Vuông nhưng do Vuông không có tiền trả nên 2 bên xảy ra xô xát.

Quá trình xô xát, Vuông nhặt 1 đoạn gậy gỗ đập liên tiếp vào đầu bà T. khiến nạn nhân ngã xuống đất.

Thấy bà T. bất tỉnh, nghĩ chị đã chết nên Vuông đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải sau đó nhét vào sọt nhựa, ném xuống hố biogas của gia đình để phi tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-giet-chu-no-phi-tang-xac-o-ham-biogas-nu-nghi-pham-khai-qua-trinh-gay-an-a527438.html