Vũ Hà "kể xấu", tiết lộ chuyện yêu đương của Đàm Vĩnh Hưng "sến hơn phim Ấn Độ"


Thứ 4, 21/03/2018 | 08:03


Mới đây, nam ca sĩ Vũ Hà vừa có những chia sẻ cực kỳ thú vị về chuyến du lịch Thái Lan với người bạn chí cốt của anh - "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Hà vừa có những chia sẻ cực kỳ thú vị về chuyến du lịch Thái Lan với người bạn chí cốt của anh - "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là cặp bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Quen biết và gắn bó với nhau từ hồi mới vào nghề, có lẽ chính tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa, không ngại lên tiếng là những điểm chung khiến hai nghệ sĩ trở thành "cặp bài trùng" luôn ủng hộ nhau hết mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tuy vậy, bởi lịch trình bận rộn, gần đây Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng mới có dịp du hí Thái Lan cùng nhau. Và những tiết lộ của Vũ Hà về hành trình này không khỏi khiến người hâm mộ thích thú.

Hai nghệ sĩ đã tới thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của Thái Lan, lưu lại những hình ảnh kỷ niệm "lầy lội" vui vẻ và tất nhiên không thể thiếu được màn "bóc phốt bạn thân".

Vũ Hà vô cùng hào hứng khi đọc được rằng "nhất định phải đi du lịch cùng bạn thân", bởi theo anh, "đi sẽ hiểu thêm bạn mình, thương nhiều hơn hay...nghỉ chơi luôn sau khi về, bởi khi ở chung mới lòi cái đẹp cái xấu".

Hài hước dẫn dắt câu chuyện, Vũ Hà kể lại những chi tiết khiến mọi người "cười ra nước mắt" khi anh chung phòng với Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến du lịch vừa qua.

Nam ca sĩ "hồn nhiên kể tội" Mr Đàm: "Bạn em nó bảo ngủ không được ngáy (em ngủ đâu có ngáy) bởi vì nó khó ngủ lắm! Vừa nằm xuống nói chuyện với em được 3 câu, rồi khi em đang nói chuyện thì ối giời, thương lắm cơ, em quay qua giường hắn thì hắn đã khò khò khò....Nho nhỏ rồi từ từ vô lim to dần... Thế là em tự nhủ thôi thì chỉ là tiếng than thở của những con tôm con tép đang tâm tình trong bao tử hắn.

Trước khi nó leo lên giường, nó lấy trong valy 1 cái áo, được gấp cẩn thận (áo cũ) cái nó đưa lên mũi nó hít. Em thấy thế hỏi nó "Mày làm gì thế?", nó bảo "Tao không hít mùi này tao không ngủ được!". À thì ra áo người yêu của nó! Má ơi khi mấy đứa mới yêu nó điều sến và thấy ghê như phim Ấn Độ!".

Không chỉ có vậy, theo Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng còn là người "nghiện mua sắm". Mỗi lần mua quần áo giọng ca "Say tình" đều mua tới cả loạt đồ giống nhau chỉ khác màu, không chỉ mua lẻ còn mua sỉ nữa. Và bởi Vũ Hà muốn chữa bệnh "nghiện mua sắm" cho bạn mà phải chê bai liên mồm, điều này lại khiến Đàm Vĩnh Hưng "cáu" vì đi cùng Vũ Hà chẳng mua được gì cả!

Chưa hết, Vũ Hà "tố" Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu cho anh món gỏi đu đủ đặc sản Thái Lan rất ngon nhưng cuối cùng lại gọi ra một đĩa siêu cay nên không ai ăn nổi ngoài chính Mr Đàm. Tuy vậy, nhưng cuối cùng anh vẫn kết luận: "Tóm lại sau khi trở về, tao thích mày hơn xíu xíu!"

Người hâm mộ không khỏi thích thú bật cười khi đọc được những dòng "kể tội" siêu đáng yêu của Vũ Hà. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì không khỏi bức xúc "đe dọa" sẽ cho bạn ra ở phòng riêng trong chuyến đi lần sau bởi "chuyện gì cũng khai ra hết".

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-ha-ke-xau-tiet-lo-chuyen-yeu-duong-cua-dam-vinh-hung-sen-hon-phim-an-do-a223269.html