Vụ hàng loạt phụ nữ bán vé số bị cướp, cưỡng hiếp: Lộ chân dung "yêu râu xanh"


Thứ 4, 30/12/2020 | 00:13


Bình là nghi phạm thực hiện nhiều vụ hiếp dâm, cướp tài sản của những người phụ nữ bán vé số dạo trên địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai).

Bình là nghi phạm thực hiện nhiều vụ hiếp dâm, cướp tài sản của những người phụ nữ bán vé số dạo trên địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai).

Công an huyện Long Thành đã bắt giữ Bình. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Ngày 29/12, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cho biết đã bắt Nguyễn Thái Bình (42 tuổi, ngụ ở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) để điều tra hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Theo cảnh sát, Bình là nghi phạm thực hiện nhiều vụ hiếp dâm, cướp tài sản của những người phụ nữ bán vé số dạo trên địa bàn huyện Long Thành.

Trước đó, từ tháng 4 đến tháng 11 vừa qua trên địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai) liên tiếp xảy ra các vụ “hiếp dâm, cướp tài sản”, nạn nhân là những phụ nữ bán vé số dạo.

Ngày 29/4, chị L.M.H (SN1993, quê Bình Định) đến cơ quan công an trình báo về việc bị một thanh niên tiếp cận mua vé số rồi hiếp dâm sau đó cướp tài sản là sợi dây chuyền vàng. Vụ việc xảy ra tại lô cao su thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành.

Mô tả lại hiện trường vụ việc - Ảnh: NLĐ

Tiếp đến, ngày 14/9, chị L.K.T (SN1980, quê quán tỉnh Sóc Trăng) và ngày 16/11 chị V.T.H (SN 1979, trú ở Đồng Nai ) đến cơ quan Công an trình báo bị một thanh niên với cùng thủ đoạn, mua vé số nhưng nói quên mang theo tiền và yêu cầu bị hại lên xe để về nhà lấy tiền trả. Tin lời, các bị hại đã ngồi sau xe, nhưng đối tượng đã chở đến khu vực lô cao su, vườn mì hoang vắng để thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản gồm điện thoại, tiền, vé số….

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, đại tá Nguyễn Ngọc Quang - Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Long Thành xác lập chuyên án và phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức đấu tranh, làm rõ.

Qua xác minh, rà soát, công an xác định Bình là kẻ tình nghi số 1. Ngày 28/12, công an đã bắt giữ Bình tại một nhà trọ ở phường Tam Phước, TP Biên Hoà.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm ban đầu chối tội. Với những chứng cứ, tài liệu cảnh sát thu thập được, Bình đã thừa nhận hành vi mình gây ra.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hang-loat-phu-nu-ban-ve-so-bi-cuop-cuong-hiep-lo-chan-dung-yeu-rau-xanh-a351035.html