Vụ hiếp dâm con đẻ suốt 5 năm: Quỷ dữ đội lốt người cha hiền lành


Thứ 4, 16/07/2014 | 11:18


(ĐSPL) - Vợ bỏ đi làm ăn xa để lại 2 đứa con thơ cho chồng chăm sóc. Nhưng chẳng ai ngờ, người cha ấy lại đi hãm hiếp chính đứa con gái ruột của mình.

(ĐSPL) - Cuộc sống vợ chồng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” nên người vợ bỏ đi làm ăn xa để lại 2 đứa con thơ cho chồng chăm sóc. Nhưng chẳng ai ngờ, người cha ấy lại đi hãm hiếp chính đứa con gái ruột của mình.
Quỷ dữ đội lốt anh chàng thợ xây hiền lành
Chúng tôi tìm về nhà Bùi Văn Thủy (SN 1980, xóm Đầm Giàn, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Hòa Bình), đối tượng vừa bị công an huyện Kim Bôi bắt khẩn cấp để điều tra hành vi hiếp dâm chính con gái ruột của mình trong suốt 5 năm trời, gây làn sóng phẫn nộ trong dư luận, để tìm hiểu phần nào ngọn nguồn dẫn đến bi kịch này.
Tiếp xúc với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, nhiều người dân ở đây vẫn còn chưa hết bàng hoàng và không thể tưởng tượng nổi Thủy lại gây nên tội các tày trời như thế.
Bà Nguyễn Thị L., người dân thôn Đầm Giàn cho biết: “Nó hãm hiếp con gái ngần ấy năm mà làng xóm không ai biết, điều này thật đáng trách. Nhưng quả thực không ai có thể ngờ được chuyện đó có thể xảy ra. Nếu mẹ cháu T. không về thăm các cháu, thì thằng bố nó biết bao giờ mới buông tha con bé”.
Sở dĩ việc làng xóm sống gần nhà Thủy không ai phát hiện ra chuyện tày đình này bởi lẽ ở địa phương, Thủy vốn được xem là người hiền lành, từ khi vợ đi làm ăn xa, một mình Thủy cáng đáng mọi công việc gia đình. Hết việc đồng áng, Thủy lại đi làm thợ xây để lấy tiền trang trải cuộc sống. Cũng chính vì lẽ đó nên bộ mặt “quỷ râu xanh” của Thủy đã được che giấu kín, bà L. cho biết thêm.
Tìm đến ngôi nhà nơi người cha cầm thú thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột của mình suốt 5 năm trời, ngôi nhà đã khóa cửa im ỉm. Từ khi xảy ra sự việc, chị H.T.D. (mẹ của nạn nhân, vợ của Thủy) đã đưa 2 con sang ở với bà ngoại tại thôn Lầm Ngoài, xã Nuông Dăm, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.
An ninh - Hình sự - Vụ hiếp dâm con đẻ suốt 5 năm: Quỷ dữ đội lốt người cha hiền lành
Chị D mẹ của cháu T.
Gương mặt khắc khổ của người phụ nữ từng trải, lam lũ, với đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, giọng nghèn nghẹn không nói nên lời, chị H.T.D. chia sẻ: “Từ khi mọi người biết chuyện đến giờ, chòm xóm cứ xì xào, tôi chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn mọi người. Mọi thứ dường như chấm hết với gia đình tôi”.
Theo lời kể của chị H.T.D, năm 2000, chị lập gia đình với Thủy và đến năm 2002 thì sinh được cháu T. Cả hai vợ chồng đều không có việc làm ổn định, khi hết việc đồng áng, Thủy thường đi làm thuê (thợ xây - PV) cho các đám cai trong làng để có tiền trang trải thêm cho gia đình.
Cuộc sống tuy khó khăn nhưng không đến nỗi phải đi vay mượn ai bao giờ. Nhưng hạnh phúc ấy chẳng kéo dài được bao lâu, từ khi chị D. sinh thêm bé thứ hai, cuộc sống mới thực sự đảo lộn, khó khăn chồng chất. Hai vợ chồng thường xuyên xích mích, cãi vã. Nhiều lần trong lúc nóng giận Thủy đã thẳng tay đánh đập chị D. Cũng chính vì không chịu được những trận đòn chí mạng của chồng nên trong nhiều năm qua chị D đã buộc lòng phải đi biệt xứ để làm ăn, để lại 2 con cho Thủy chăm sóc. Và chị không ngờ lại xảy ra nông nỗi này.
“Hận chồng bao nhiêu thì lại thấy thương con bấy nhiêu, cháu còn quá nhỏ để có thể nhận ra điều gì đang xảy ra với mình. Đau xót lắm chú ạ!”, chị D. ôm mặt khóc.
“Mỗi lần kêu đau, bố đều bảo nằm im”
Cho đến bây giờ, cháu B.H.T. vẫn còn chưa hết hoảng sợ bởi những hành động phi nhân tính của người cha ruột. Khi thấy PV nói chuyện với mẹ mình, cháu T. Luôn nép vào sườn mẹ, hai tay ôm chặt. Khi được sự cho phép của chị D, chúng tôi có cuộc nói chuyện với cháu T, cháu cho biết: “Mỗi lần kêu đau, bố đều bảo nằm im, nếu khai ra việc này thì cả hai mẹ con mày đều chết”. Cho nên trong suốt 5 năm ròng (từ khi cháu T. 7 tuổi đến nay 12 tuổi), cháu T. đã phải âm thầm chịu đựng sự hành hạ về thể xác lẫn nỗi đau tinh thần do kẻ mà cháu T. hàng ngày vẫn gọi bằng bố gây ra.
Nói về tương lai của cháu T., chị D ngậm ngùi chia sẻ: “Trước mắt phải ổn định tinh thần cho cháu, mấy hôm nay tôi không sao chợp mắt nổi, cứ đêm đến cháu lại giật mình co quắp, ôm con vào lòng mà tim tôi quặn thắt. Mong tinh thần cháu sẽ sớm ổn định trở lại”.
Chia sẻ với PV, khi nghe được tin đứa con trai của mình đã gây ra chuyện mất nhân tính hiếp cả con gái ruột và cũng chính là cháu nội mình, bà V (mẹ ruột của Thủy) cho biết: “Cho đến giờ tôi vẫn chưa tin con trai mình có thể làm ra chuyện động trời đó. Nhưng nếu nó có làm chuyện ấy thật thì phải chấp nhận sự trừng trị của pháp luật”.

Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Văn Hình, công an xã Sào Báy cho biết: "Ngày 3/7, chị D tố giác đối tượng Bùi Văn Thủy có hành vi hiếp dâm con đẻ của mình là cháu T, nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng nên chúng tôi đã báo cáo ngay vụ việc lên Công an huyện Kim Bôi để giải quyết."

Ngày 4/7, cơ quan điều tra công an huyện Kim Bôi đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Bùi Văn Thủy, khám nghiệm hiện trường là chiếc giường ngủ nơi được cho là Thủy đã giở trò đồi bại với con gái mình.

Công an huyện Kim Bôi đang hoàn tất hồ sơ để xử lý người cha đồi bại này về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hiep-dam-con-de-suot-5-nam-quy-du-doi-lot-nguoi-cha-hien-lanh-a41347.html