Vụ hỏa hoạn do tự thiêu: Người chồng đã tử vong


Thứ 2, 04/06/2018 | 08:37


Cùng sự kiện

Dù đã được chuyển đi cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia ở Hà Nội nhưng do vết thương quá nặng nên anh Bằng (người chồng) cũng đã tử vong.

Dù đã được chuyển đi cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia ở Hà Nội nhưng do vết thương quá nặng nên anh Bằng (người chồng) cũng đã tử vong.

Sáng 4/6, thông tin từ Chủ tịch UBND xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau khi vợ qua đời, anh Trần Công Bằng (39 tuổi), trú thôn 3, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đã được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia điều trị nhưng cũng không qua khỏi. Hiện, thi thể nạn nhân đã được đưa về quê để mai táng.

Ngôi nhà của anh Bằng- nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Người Đưa Tin

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 1/6, một số người dân xã Cẩm Quang (Cẩm Xuyên) thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà của anh Trần Công Bằng. Tới nơi, họ trông thấy anh Bằng cùng vợ là chị Thanh đang nằm thoi thóp trong phòng ngủ rộng khoảng 10m2 nồng nặc mùi xăng, xung quanh nhiều vật dụng đang bốc cháy.

Mọi người hô hoán dập lửa, đưa anh Bằng và chị Thanh tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Tuy nhiên, chị Thanh đã tử vong sau nhiều giờ điều trị do bị bỏng xăng, anh Bằng nguy kịch, đang được chuyển ra Viện bỏng quốc gia ở Hà Nội điều trị.

Được biết, vợ chồng anh Bằng có hai người con đang học lớp 7 và lớp 9, gia đình làm nghề nông, cả hai vợ chồng đều chăm chỉ làm ăn.

Hôm xảy án mạng, anh Bằng có đi uống rượu đám giỗ về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ. Thấy bố mẹ to tiếng nên 2 người con trai của anh Bằng và chị Thanh liền đi ra khỏi nhà. Ngay sau đó thì vụ hỏa hoạn xảy ra.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hoa-hoan-do-tu-thieu-nguoi-chong-da-tu-vong-a231800.html