Vụ hơn 300 học sinh trường Múa "trắng tay" sau khi ra trường: Trường thông báo cấp bằng THCS


Thứ 6, 09/04/2021 | 15:03


Học viện Múa Việt Nam vừa có thông báo liên quan đến việc cấp bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh đã ra trường các khóa nhập học từ năm 2012 đến nay.

Học viện Múa Việt Nam vừa có thông báo liên quan đến việc cấp bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh đã ra trường các khóa nhập học từ năm 2012 đến nay.

Quyết định của Học viện Múa Việt Nam.

Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, cũng như chủ trương của bộ GD&ĐT và bộ VH-TT&DL về việc cấp bằng tốt nghiệp THCS cho học viên học tại trường CĐ Múa Việt Nam (nay là Học viện Múa Việt Nam), Học viện Múa Việt Nam vừa ra quyết định cấp bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh dựa trên nguyện vọng của toàn thể phụ huynh, học sinh đã và đang học tại trường. 

Học viện thông tin tới các phụ huynh và học sinh về việc hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét cấp bằng THCS.

Cụ thể, đối tượng học sinh các khoá được cấp bằng nhập học từ năm 2012 đến nay. Học sinh cần nộp lại học bạ THCS (bản gốc) cho học viện để hoàn thiện hồ sơ đề nghị phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy (Hà Nội) xét cấp bằng THCS.

Thời gian nhận hồ sơ tính từ lúc ra thông báo đến trước 12h ngày 10/4.

Như đã thông tin trước đó, việc dạy học nhưng không cấp bằng diễn ra ở Học viện Múa kéo dài nhiều năm qua.

Hơn 300 em học sinh hệ trung cấp liên thông cao đẳng của Học viện Múa ra trường năm 2019 và 2020 có bằng cao đẳng mà không có bằng trung cấp, bằng tốt nghiệp THCS, THPT.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hon-300-hoc-sinh-truong-mua-trang-tay-sau-khi-ra-truong-truong-thong-bao-cap-bang-thcs-a362024.html