Vũ Khắc Tiệp gây sốc khi tiết lộ vòng eo Ngọc Trinh, đánh bại Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc


Thứ 3, 19/05/2020 | 02:01


Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên khi đăng tải video khoe cận cảnh body cực phẩm của Ngọc Trinh.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên khi đăng tải video khoe cận cảnh body cực phẩm của Ngọc Trinh. 

Video Vũ Khắc Tiệp tiết lộ vòng eo Ngọc Trinh đã đạt mức kỷ lục. 

Từ trước đến nay, ngoại trừ danh xưng “Nữ hoàng nội y” thì Ngọc Trinh còn được biết đến với thương hiệu “vòng eo 56” mà khi nhắc đến ai nấy đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Có thể nói, vòng eo cực phẩm, body hút mắt đầy gợi cảm của người đẹp là những gì mà các nhiều người ao ước có được.

Mới đây, người hâm mộ Ngọc Trinh và cư dân mạng đã được một phen “dậy sóng” khi trên trang cá nhân của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, anh đã chia sẻ đoạn clip ngắn khoe cận cảnh body cực phẩm của Ngọc Trinh kèm tiết lộ cho biết số đo vòng eo cụ thể của cô nay đã chạm ngưỡng kỷ lục 53cm.

Vòng eo con kiến đạt ngưỡng 53cm của Ngọc Trinh chính là niềm mơ ước của nhiều người.

Có thể nói, nếu như cách đây không lâu, cư dân mạng còn tranh cãi với thân hình gầy gò, khẳng khiu của Ngọc Trinh thì với khoảnh khắc này, hầu hết netizen đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi vòng eo con kiến săn chắc chuẩn khỏi chỉnh. Nếu giữ nguyên số đo này, cả thiện hình thể đôi chút để trông có da có thịt hơn, Ngọc Trinh sẽ lại càng hoàn hảo hơn nữa.

Với việc số đo vòng eo đạt ngưỡng 53cm thì Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã tự ghi tên mình vào danh sách những vòng eo nhỏ nhất của showbiz Việt. Trước đó có rất nhiều mỹ nhân Việt khác đã “soán ngôi” vòng eo nhỏ nhất (56cm) của Ngọc Trinh, kể đến như Chi Pu (54cm), Ninh Dương Lan Ngọc (54cm), Phương Khánh (54cm), Tường Linh (53cm), Thanh Hằng (53cm), Han Sara (53cm)…

Vốn đã sở hữu số đo nhỏ, nay vòng eo của Ngọc Trinh còn nhỏ hơn khiến bao người ngưỡng mộ

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-khac-tiep-gay-soc-khi-tiet-lo-vong-eo-ngoc-trinh-danh-bai-chi-pu-ninh-duong-lan-ngoc-a323852.html