Vụ lần đầu gặp mặt, thanh niên cưỡng bức bạn gái: Nghi phạm "chém gió" giỏi


Thứ 6, 05/02/2021 | 07:57


Cùng sự kiện

"Thanh niên được nhận xét là chém gió giỏi chứ không phải người giỏi giang hay có tài nào đặc biệt..." Trưởng thôn nhận xét về Hiệp.

"Thanh niên được nhận xét là chém gió giỏi chứ không phải người giỏi giang hay có tài nào đặc biệt...", Trưởng thôn nhận xét về Hiệp.

Ngày 4/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Trọng Hiệp (24 tuổi, trú tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi "hiếp dâm".

Nạn nhân là chị Yên (tên đã thay đổi, quê Thái Nguyên).

Lần đầu gặp mặt, thanh niên cưỡng bức bạn gái trong nhà nghỉ - Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc, sáng 5/2, trao đổi trên báo Đất Việt, Trưởng thôn Quán Vuông 3, xã Trung Hội, huyện Định Hóa cho biết: "Hiệp sau khi học hết lớp 9 thì đi làm nhiều nghề ở nhiều nơi khác nhau. Thời gian qua, Hiệp chưa vi phạm pháp luật. Có thể nói thanh niên này không thuộc thành phần ngoan nhưng cũng không phải là hư hỏng.

Do làm ăn xa nên Hiệp cũng ít về nhà, mỗi lần về với bố mẹ được vài hôm lại đi chơi nên cũng không giúp được bố mẹ nhiều. Thanh niên được nhận xét là chém gió giỏi chứ không phải người giỏi giang hay có tài nào đặc biệt".

Cũng theo lời vị trưởng thôn, trong thời gian Hiệp phạm tội, bố đẻ của thanh niên này phát hiện bị ung thư và hiện đang được điều trị trên bệnh viện. Trong thời gian được tại ngoại, Hiệp hiện đang chăm sóc bố.

Trước đó, như thông tin ban đầu đã đưa, chị Yến và Hiệp quen nhau qua mạng xã hội từ tháng 10/2020. Đến tối 2/11, 2 người hẹn gặp nhau ở Hà Nội.

Khoảng 23h30 cùng ngày, chị Yến bảo Hiệp đưa về thì Hiệp chở đi lòng vòng rồi dừng lại trước một nhà nghỉ và gạ gẫm nhưng chị Yến không đồng ý và bỏ đi.

Hiệp kéo chị Yến lại đe dọa và đánh liên tiếp vào người nạn nhân. Sợ hãi, chị Yến khóc xin tha nhưng Hiệp bóp cổ và buộc chị Yến lên xe máy chở đi.

Phát hiện chị Yến gọi điện thoại cho người thân, Hiệp giật lấy điện thoại rồi tắt nguồn, cất vào túi quần. Sau đó, Hiệp chở nạn nhân đến nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hiệp thuê xe cho nạn nhân về nhà.

Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, cơ quan công an đã điều tra, bắt giữ Hiệp.

Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai nhận do có ý định rủ Yến đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã đánh nạn nhân để ép đi theo vào nhà nghỉ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-lan-dau-gap-mat-thanh-nien-cuong-buc-ban-gai-nghi-pham-chem-gio-gioi-a355246.html