Vụ mẹ bỏ đi nhiều tháng, bé trai 5 tuổi bị cha chém phải khâu hơn 300 mũi: Lãnh đạo xã nói gì?


Thứ 2, 11/01/2021 | 03:59


Cùng sự kiện

Bé trai 5 tuổi được đưa vào viện trong tình trạng mặt có 3 vết thương lớn. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi.

Bé trai 5 tuổi được đưa vào viện trong tình trạng mặt có 3 vết thương lớn. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi.

Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: NLĐ

Sáng 11/1, trao đổi trên Tri thức trực tuyến, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk, cho biết hiện sức khỏe của P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đã tạm ổn.

Trước đó, chiều 10/1, cháu K. được hàng xóm đưa vào viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương lớn. Lúc này, K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

"Lúc này rất khẩn cấp nhưng không có người nhà, bệnh viện đưa thẳng nạn nhân vào phòng mổ. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi. Hiện sức khỏe của bé trai tạm ổn", bác sĩ Trung nói.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Ea Bar cho biết, bước đầu địa phương ghi nhận hoàn cảnh gia đình cháu K. tương đối khó khăn. Mẹ cháu đã bỏ đi khỏi nhà khoảng 4 tháng nay, gần đây người cha tinh thần không ổn định, đã gây ra vụ việc đau lòng kể trên.

Hiện nghi phạm chém con trai được Công an huyện Buôn Đôn đưa đi giám định tâm thần để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu trên báo Người lao động, Công an huyện Buôn Đôn cho biết đang làm rõ vụ việc cháu K. bị cha ruột chém nguy kịch. Cha K. là P.V.B. (SN 1986).

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-me-bo-di-nhieu-thang-be-trai-5-tuoi-bi-cha-chem-phai-khau-hon-300-mui-lanh-dao-xa-noi-gi-a352310.html