Vụ người đàn ông bị chém chết trong chòi, xác cụ ông 72 tuổi bên buồng bò: Nhân chứng nói gì?


Thứ 2, 15/03/2021 | 14:43


Liên quan vụ người đàn ông bị chém chết trong chòi, xác cụ ông 72 tuổi bên buồng bò ở Sóc Trăng, nhân chứng cho biết đã nhìn thấy ông Một cầm dao chém anh Lý nhiều nhát.

Liên quan vụ người đàn ông bị chém chết trong chòi, xác cụ ông 72 tuổi bên buồng bò ở Sóc Trăng, nhân chứng cho biết đã nhìn thấy ông Một cầm dao chém anh Lý nhiều nhát.

Ngày 15/3, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Long Phú.

Khu vực chòi canh, nơi phát hiện thi thể anh Lý. Ảnh: Vietnamnet

Theo tin tức ban đầu, trưa ngày 15/3, Công an xã Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng nhận được tin báo xảy ra vụ án mạng trên địa bàn ấp Phú Đức nên xuống hiện trường kiểm tra. Tại hiện trường, Công an xã Long Phú, phát hiện anh Trần Thanh Lý (43 tuổi, ngụ ấp Tư, xã Châu Khánh, huyện Long Phú) nằm chết trong chòi lá, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Nhân chứng tại hiện trường là người làm công cho anh Lý kể lại, vào khoảng 12h cùng ngày, trong lúc đang nghỉ trưa trong chòi lá thì nghe tiếng động lạ nên chạy ra xem thì phát hiện ông Đoàn Văn Một (SN 1949, trú tại ấp Phú Đức, xã Long Phú, huyện Long Phú) đang cầm dao chém nhiều nhát vào người anh Lý.

Sau đó, Công an đến nhà ông Một thì phát hiện tại khu vực gần chuồng bò đang cháy, bên trong đám cháy có một xác chết nghi vấn là ông Một, ngoài ra còn phát hiện một cây dao tự chế còn dính máu và một số sợi tóc trong nhà ông Một.

Khu vực nghi phát hiện thi thể ông Một. Ảnh: Báo Giao thông

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ án, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Long Phú khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức các hoạt động điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-bi-chem-chet-trong-choi-xac-cu-ong-72-tuoi-ben-buong-bo-nhan-chung-noi-gi-a359298.html