Vụ người đàn ông bị chém gần đứt lìa cánh tay ở TP Thủ Đức: Triệu tập một số đối tượng


Thứ 5, 18/08/2022 | 20:37


Cùng sự kiện

Trong lúc mâu thuẫn, một nhân viên của quán karaoke đã cầm mã tấu xông tới chém gần đứt lìa cánh tay phải của một người đàn ông.

Chiều 18/8, Công an TP Thủ Đức, TP HCM cho biết đang điều tra vụ việc chém người nghiêm trọng tại một quán karaoke trên địa bàn.

Nạn nhân là ông N.P.C. (44 tuổi, ngụ TP Thủ Đức).

vu nguoi dan ong bi chem gan dut lia canh tay o tp thu duc trieu tap mot so doi tuong
Nạn nhân bị chém gần đứt lìa cánh tay. Ảnh: Người lao động

Theo tin tức ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, ông C. cùng một số người bạn rủ nhau đến quán karaoke trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức ca hát. Tại đây, nhóm ông C.  xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke.

Sau khi lời qua tiếng lại, 1 nhân viên quán karaoke này cầm mã tấu xông vào chém nhóm khách. Hậu quả, ông C. bị chém gần đứt lìa hoàn toàn cánh tay phải. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu. Các bác sĩ đã nối cánh tay lại cho bệnh nhân và đang theo dõi tình trạng sức khỏe.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thủ Đức đã vào cuộc và triệu tập một số đối tượng liên quan để phục vụ điều tra.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-bi-chem-gan-dut-lia-canh-tay-o-tp-thu-duc-trieu-tap-mot-so-doi-tuong-a548315.html