Vụ người đàn ông bị tố sàm sỡ bé gái lớp 4 tại trường: Cơ quan công an vào cuộc


Thứ 3, 16/04/2019 | 08:35


Liên quan đến vụ người đàn ông bị tố sàm sỡ bé gái lớp 4 tại trường học ở Vĩnh Long, cơ quan công an đã mời gia đình nạn nhân lên để lấy lời khai ban đầu.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị tố sàm sỡ bé gái lớp 4 tại trường học ở Vĩnh Long, cơ quan công an đã mời gia đình nạn nhân lên để lấy lời khai ban đầu.

Thông tin trên được báo Người Đưa Tin đăng tải. Theo đó, vào ngày 16/4, cơ quan điều tra Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã mời gia đình cùng bé gái P.T.M.H., 10 tuổi, và ông N.H.L. (cùng ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) lên làm việc, để lấy lời khai ban đầu.

Theo chị V.T.M.D (34 tuổi- mẹ bé H.), vào sáng cùng ngày, chị đã đưa con gái đến công an huyện Tam Bình để lấy lời khai ban đầu. Tại đây, bé H. cũng thuật lại diễn biến vụ việc cho điều tra viên nắm.

“Cùng thời điểm này, tôi thấy ông L. cũng được mời đến nhưng làm việc khác phòng”, chị D. nói.

Cháu bé được đưa lên trụ sở công an lấy lời khai. Ảnh: Người Đưa Tin

Trước đó, chia sẻ với báo Công Lý, chị D. cho hay, vào trưa ngày 6/4, con gái của chị là bé P.T.M.H. (10 tuổi, học sinh lớp 4 một trường tiểu học ở địa phương) hốt hoảng về nhà kể lại, khoảng hơn 6 giờ sáng cùng ngày, cháu H. bất ngờ bị một người đàn ông tiến đến gần rồi ôm, hôn vào mặt và có hành động sờ soạng nhiều nơi trên cơ thể. Sự việc khiến cháu H. sợ hãi bỏ chạy, nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo và có hành vi sàm sỡ.

Sau khi nghe tin, chị D. đã đến trường, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh để đối chứng. Qua trích xuất camera, người đàn ông trên được xác định là ông N.H.L. (ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung; cũng là phụ huynh của một học sinh cùng trường).

“Tại buổi xem lại camera hôm đó cũng có ông L., sau khi xem xong, ông L. đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng tui không đồng ý”, chị D. chia sẻ.

Theo chị D., sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tiến hành hòa giải 2 lần nhưng bất thành. Chị D. mong muốn, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng theo nguồn tin trên, sau khi xảy ra sự việc, ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường. Sau đó, ông L. lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi. Trong lúc phát bánh, ông L. thấy bé H. dễ thương nên hôn và vòng tay ôm bé H.. Sau đó, thấy hành động của mình là sai, nên ông L. lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi, nhưng bé bỏ đi lại với các nạn.

"Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-bi-to-sam-so-be-gai-lop-4-tai-truong-co-quan-cong-an-vao-cuoc-a271342.html