Vụ người đàn ông bị truy sát, đâm chết tại chợ Nhị Tì: Nghi phạm Núi "lửa" ra đầu thú


Thứ 5, 13/05/2021 | 14:27


Cùng sự kiện

Liên quan vụ người đàn ông bị truy sát, đâm chết tại chợ Nhị Tì, 2 nghi phạm vừa ra cơ quan công an đầu thú.

Ngày 13/5, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hai nghi phạm là Trần Văn Tấn ( biệt danh Núi "lửa", 30 tuổi, ngụ xã Trung An, TP. Mỹ Tho) và Trần Hoàng Trọng (30 tuổi, ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho).

Hai nghi phạm này được xác định có liên quan đến vụ giết người xảy ra tại cổng chợ Nhị Tì, trên địa bàn phường 2, TP. Mỹ Tho.

vu nguoi dan ong bi truy sat dam chet tai cho nhi ti nghi pham nui lua ra dau thu
Tấn và Trọng tại công an. Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, khoảng 2h ngày 12/5, nghe tiếng kêu cứu trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, TP. Mỹ Tho, người dân sau đó phát hiện một người đàn ông bị thương, nằm ngay khu vực cổng chợ Nhị Tì, trên người có vết đâm bên hông trái.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Ban giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường và xác định đây là vụ giết người.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng Phúc (33 tuổi, ngụ phường 1, TP. Mỹ Tho). Qua trích xuất camera an ninh cho thấy, vào thời điểm trên, Phúc bị một nhóm đối tượng truy đuổi. Khi chạy đến khu vực gần chợ Nhị Tì (thuộc phường 2, TP. Mỹ Tho), nạn nhân rẽ vào một con hẻm và nằm gục xuống. Các đối tượng có liên quan sau nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Qua tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh, vận động, Tấn và Trọng đã ra đầu thú. Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-bi-truy-sat-dam-chet-tai-cho-nhi-ti-nghi-pham-nui-lua-ra-dau-thu-a500426.html