Vụ người đàn ông chết bất thường tại chòi tôm: Linh cảm của người vợ về cuộc điện thoại không bắt máy


Thứ 2, 09/08/2021 | 07:15


Cùng sự kiện

Liên quan vụ vợ phát hiện chồng tử vong tại chòi tôm ở Tiền Giang, trước đó bà N. điện thoại cho chồng là ông T. nhưng không thấy bắt máy, nghi có chuyện chẳng lành, người vợ ra tìm thì phát hiện chồng tử vong.....

Ngày 8/8, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện khám nghiệm hiện trường vụ chết người chưa rõ nguyên nhân.

vu phat hien chong tu vong tai choi tom linh cam cua nguoi vo ve cuoc dien thoai khong bat may
Công an khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết bất thường tại chòi tôm ở Tiền Giang. Ảnh: Báo Ấp Bắc

Nạn nhân là ông P.V.T. (sinh năm 1955, ngụ ấp Tân Thành 2, xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông).

Kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 5h cùng ngày, bà T.T.N. (sinh năm 1957, ngụ ấp Tân Thành 2, xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông) điện thoại cho chồng là ông P.V.T. để cho tôm ăn nhưng không thấy ông T. trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà N. ra chòi tôm gần đó thì phát hiện ông T. đã chết nên báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phú Đông và các cơ quan có liên quan đến bảo vệ hiện trường và tiến hành xác minh, điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-tai-choi-tom-linh-cam-cua-nguoi-vo-ve-cuoc-dien-thoai-khong-bat-may-a509583.html