Vụ người mẹ bỏ lại 3 con nhỏ, nhảy cầu sông Hàn tự tử sau khi cãi nhau với chồng: Tìm thấy thi thể nạn nhân


Thứ 6, 02/04/2021 | 00:24


Cùng sự kiện

Sau khi cãi nhau với chồng, một người phụ nữ ở Đà Nẵng đã bỏ lại 3 con nhỏ nhảy cầu sông Hàn tự tử.

Sau khi cãi nhau với chồng, một người phụ nữ ở Đà Nẵng đã bỏ lại 3 con nhỏ nhảy cầu sông Hàn tự tử.

Tối ngày 1/4, người nhà đã tiến hành tổ chức tang lễ cho chị Lê Thị Thái Th. (SN 1983, ngụ thôn Phú Thượng, xã Hoà Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng ) - nạn nhân nhảy cầu sông Hàn (quận Hải Châu, Đà Nẵng) tự tử vào tối ngày 31/3.

Cầu sông Hàn nơi chị Th. tự tử. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 31/3, nhiều người đi trên cầu sông Hàn hoảng hốt phát hiện chị Th. leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông tự tử.

Sự việc diễn ra rất nhanh, những người có mặt ở hiện trường không kịp can ngăn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến sáng ngày 1/4, thi thể chị Th đã được tìm thấy ở khu vực cầu Thuận Phước. Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức an táng.

Trả lời báo Pháp luật Việt Nam, ông Nguyễn Duy Phương – Chủ tịch UBND xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) cho biết, gia đình chị Th. có hoàn cảnh rất khó khăn, giờ chị Th. chết bỏ lại 3 đứa con nhỏ. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Đặc biệt, theo người dân, trước khi nhảy sông Hàn, chị Th. đã xảy ra cãi vã với chồng. Thương cảm trước hoàn cảnh của gia đình, nhiều người dân đã lập thùng quyên góp tại hiện trường kêu gọi hỗ trợ tiền lo hậu sự cho nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-me-bo-lai-3-con-nho-nhay-cau-song-han-tu-tu-sau-khi-cai-nhau-voi-chong-tim-thay-thi-the-nan-nhan-a361155.html