Vụ người phụ nữ ở Hà Nội kêu cứu vì bị chồng đánh đập: Người chồng lên tiếng, tố vợ ngoại tình


Thứ 6, 28/08/2020 | 02:06


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ người phụ nữ ở Hà Nội kêu cứu vì bị chồng đánh đập, tại cơ quan công an người chồng thừa nhận đánh vợ vì cho rằng vợ ngoại tình.

Liên quan đến vụ người phụ nữ ở Hà Nội kêu cứu vì bị chồng đánh đập, tại cơ quan công an người chồng thừa nhận đánh vợ vì cho rằng vợ ngoại tình.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền dòng trạng thái : “Lời cầu cứu! Mong mọi người chia sẻ mạnh để Công an phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vào cuộc. Tôi bị kẻ gọi là chồng đánh, bạo hành dã man mà không được bảo vệ..." . Sự việc khiến dư luận xôn xao.

Theo báo Thanh Niên, lời kêu cứu trên là của chị N.T.Đ (33 tuổi, quê tại huyện Ý Yên, Nam Định). Chồng chị là anh T.T.T (33 tuổi, trú phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Hiện vợ chồng chị Đ. đã có 2 người con trai.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Ngạc báo cáo, vào năm 2010, chị Đ. kết hôn với anh T. Tuy nhiên, sau đó gia đình gặp nhiều biến cố, gia đình chị Đ. phải bán nhà, đất để trả nợ và mua 1 căn chung cư mini để sinh sống. Sau khi chồng bỏ đi biệt tăm 3 tháng, năm 2019, chị Đ. đề nghị ly hôn nhưng anh T. không chấp thuận. Từ đó, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Chị Đ. cho biết từ đầu năm 2019 đến nay đã bị chồng đánh đập ít nhất 5 lần nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng. Sau nhiều lần chịu trận, khoảng tháng 4, chị Đ. đưa con về nhà chị gái ở được 4 tháng, nhưng gia đình tác động, chị phải đưa con về nhà. Chuyện chồng đánh vợ theo lời chị Đ., là xảy ra thường xuyên.

Tin trong nước - Vụ người phụ nữ ở Hà Nội kêu cứu vì bị chồng đánh đập: Người chồng lên tiếng, tố vợ ngoại tình

Chị Đ. kêu cứu vì bị chồng đánh đập, nghi ngoại tình. Ảnh: Thanh Niên

Chị Đ. kể ngày 22/8, khi chị đi làm về, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, anh T. đấm túi bụi vào vùng đầu, mặt khiến chị Đ. bị thương, phải nhập viện điều trị.

Liên quan đến vụ việc, báo Đất Việt đưa tin, đại diện Công an phường Đông Ngạc cho biết, sau khi nhận được trình báo của chị N.A.T (48 tuổi, chị gái chị Đ), Công an phường đã vào cuộc xác minh.

Tại cơ quan công an, anh T. thừa nhận đã đánh đập chị Đ. vì theo lời anh, chị Đ. có quan hệ bất chính với một người đàn ông khác cùng công ty. Khi anh T. phát hiện đã ngăn cản, nhưng trước ngày xảy ra sự việc, chị Đ. đi qua đêm, nên anh T. bực tức, đã đánh vợ. Anh T. cũng cung cấp nhiều đoạn tin nhắn của vợ với đồng nghiệp cho cơ quan chức năng để lý giải nguyên nhân vì sao đánh vợ.

Anh T. cũng cho hay, anh phát hiện vợ ngoại tình từ đầu năm 2020, đã nhiều lần anh khuyên ngăn vợ dừng chuyện đó lại nhưng chị Đ vẫn tiếp tục qua lại với một đồng nghiệp làm lái xe. Anh T cũng thừa nhận việc mình đánh vợ là sai, do lúc đó nóng giận không kiềm chế được bản thân.

Tuy nhiên, chị Đ. cho hay: "Nếu anh ấy có bằng chứng gì tố cáo ra thì tội ai người đấy chịu. Cả 2 vợ chồng ly thân 4 tháng nay rồi, tôi lo đi làm tăng ca suốt. Thời gian này anh ấy phải ở nhà chăm con thì lấy lý do tôi đi trai gái để đánh tôi, cả công ty đều đứng về phía tôi".

Hiện vụ việc đang được Công an Quận Bắc Từ Liêm xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-phu-nu-o-ha-noi-keu-cuu-vi-bi-chong-danh-dap-nguoi-chong-len-tieng-to-vo-ngoai-tinh-a336741.html