Vụ nhân viên quán karaoke chém đứt gần lìa cánh tay khách: Hé lộ nguyên nhân


Thứ 6, 19/08/2022 | 14:00


Cùng sự kiện

Do anh C. dựng xe chắn lối vào nhà vệ sinh nên nhân viên quán karaoke đến nhắc nhở. Trong lúc xô xát, nhân viên quán karaoke đã lấy hung khí chém nạn nhân đứt gần lìa cánh tay phải.

vu nhan vien quan karaoke chem du t ga n li a ca nh tay khach he lo nguyen nhan
Nạn nhân điều trị tại bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Nạn nhân là anh N.P.C (SN 1977, ngụ TP Thủ Đức). Anh C. đang làm việc tại Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu trên báo Công an Nhân dân, ngày 18/8, sau khi hết việc, anh C. cùng 3 người bạn đến quán karaoke H.C trên đường Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu giải trí.

Do anh C. dựng xe chắn lối vào nhà vệ sinh nên Bùi Tố Nhi (SN 2003, quê Sóc Trăng, nhân viên quán) đến nhắc nhở. Anh C. không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn, Nhi đã xông vào đánh anh C.

Bị đánh, anh C. kêu người cầm xẻng đến đánh Nhi và một nhân viên tên Thạch Bạc (SN 1995). Bạc đã lấy hung khí chém anh C. vào vùng đầu và vùng tay khiến anh C. đứt gần lìa cánh tay phải.

Anh C. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, được phẫu thuật kịp thời, hiện đang được theo dõi, điều trị. Ngoài cánh tay bị chém gần lìa, trên đầu anh C. còn bị thêm một vết chém.

Công an TP Thủ Đức đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, triệu tập những người liên quan và bắt khẩn cấp Thạch Bạc - báo Pháp luật TP.HCM thông tin thêm.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, nhóm 4 người rủ nhau đến quán karaoke trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức ca hát. Sau đó, nhóm người xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke.

Sau khi lời qua tiếng lại, 1 nhân viên quán karaoke này cầm hung khí xông vào chém khách. Hậu quả là anh N.P.C. bị chém gần đứt lìa cánh tay phải. Anh C. sau đó được đưa vào Bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thủ Đức đã vào cuộc và triệu tập một số đối tượng liên quan để phục vụ điều tra.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nhan-vien-quan-karaoke-chem-du-t-ga-n-li-a-ca-nh-tay-khach-he-lo-nguyen-nhan-a548359.html