Vụ nhóm thanh niên xông vào nhà dân chém loạn xạ: 3 người bị tạm giữ là ai?


Thứ 4, 17/02/2021 | 01:45


Cùng sự kiện

Trong lúc uống rượu, giữa Thắng và Tiến xảy ra mâu thuẫn. Thắng sau đó cùng nhiều người khác quay lại gây sự, đánh, chém khiến 2 người bị thương.

Trong lúc uống rượu, giữa Thắng và Tiến xảy ra mâu thuẫn. Thắng sau đó cùng nhiều người khác quay lại gây sự, đánh, chém khiến 2 người bị thương.

Nhóm người cầm hung khí xông vào nhà dân chém 2 người bị thương. Ảnh cắt từ Clip

Theo thông tin trên báo Hà Tĩnh, chiều 16/2, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ 3 đối tượng gây ra vụ đánh nhau tại nhà ông Trần Văn Hà, ở tổ dân phố 19, thị trấn Hương Khê khiến 2 người bị thương.

3 đối tượng bị tạm giữ gồm: Trần Đức Thắng (SN 1995, TP Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Thắng (SN 1997, thôn 13, xã Gia Phố) và Hà Anh Tuấn (SN 1996, thôn 13, xã Gia Phố), huyện Hương Khê.

Nhà ông Trần Văn Hà (nơi xảy ra vụ việc) - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Theo VTC News, trước đó, khoảng 20h ngày 12/2 (tức mùng 1 Tết), nhiều người đến nhà ông Trần Văn Hà để chúc Tết. Trong lúc uống rượu, giữa Trần Đức Thắng và anh Nguyễn Quyết Tiến (khối 10, thị trấn Hương Khê) xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi đã giải tán, Trần Đức Thắng cùng em trai là Trần Trung Kiên và nhiều người khác quay lại nhà ông Hà để gây sự, đánh, chém khiến 2 người bị thương.

Từ trình báo của người dân, Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc xác minh làm rõ và tìm ra các nghi can.

Hiện, vụ việc đang được Công an Hương Khê tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)