Vụ nổ súng bắn người đàn ông ở cà phê Tình Quê: Hé lộ nguyên nhân


Thứ 3, 04/05/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Liên quan vụ nổ súng bắn nhiều phát đạn vào người đàn ông ở cà phê Tình Quê, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tiền bạc.

Liên quan vụ nổ súng bắn nhiều phát đạn vào người đàn ông ở cà phê Tình Quê, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tiền bạc.

Ngày 4/5, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Minh Học (33 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Củ Chi) để điều tra làm rõ về vụ nổ súng ở quán cà phê làm một người bị thương.

Nạn nhân trong vụ việc là ông B.H.A (52 tuổi, ngụ cùng xã).

Ông A. bị bắn nhiều phát đạn. Ảnh: Tiền Phong

Kết quả điều tra ban đầu, ngày 2/5, Học đến nhà ông B.H.A để đòi nợ, hai người hẹn nhau ra quán cà phê Tình Quê (trên địa bàn xã Trung An) để nói chuyện.

Khoảng 13h cùng ngày, khi cả 2 đang nói chuyện trong quán cầ phê thì xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông A. dùng tay túm áo Học, lúc này Học rút một khẩu súng từ trong người ra bắn chỉ thiên để 'cảnh cáo'.

Tuy nhiên sau đó, ông H. được cho là đã có lời lẽ thách thức nên bị Học bắn nhiều phát đạn vào người khiến nạn nhân bị thương nhiều nơi trên cơ thể.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Công an đã tạm giữ Học, khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng và thu giữ một khẩu súng, một hộp tiếp đạn có 7 viên đạn, 1 vỏ đạn, 1 đầu đạn…

Bước đầu, công an xác định súng mà học dùng là súng dạng công cụ hỗ trợ (bắn đạn bi), không phải súng quân dụng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-no-sung-ban-nguoi-dan-ong-o-ca-phe-tinh-que-he-lo-nguyen-nhan-a364542.html