Vụ nữ công nhân bị sát hại ở Phú Thọ: Tìm thấy thi thể nghi can đang phân hủy


Thứ 2, 18/05/2020 | 02:29


Cùng sự kiện

Liên quan vụ nữ công nhân bị sát hại tại phòng trọ ở Phú Thọ, cơ quan công an đã tìm thấy thi thể nghi can đang có dấu hiệu phân hủy.

Liên quan vụ nữ công nhân bị sát hại tại phòng trọ ở Phú Thọ, cơ quan công an đã tìm thấy thi thể nghi can đang có dấu hiệu phân hủy.

Nghi can sát hại nữ công nhân ở Phú Thọ đã tự tử - Ảnh: TPO

Chiều 17/5, Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật dẫn nguồn tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã tìm thấy nghi can Nguyễn Văn Thêm (SN 1988, trú tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) trong vụ sát hại nữ công nhân Trần Thị Ph. (SN 1996, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).

"Sau nhiều ngày phối hợp, lực lượng công an tỉnhcùng với lực lượng dân quân và công an xã đã tìm được thi thể của Thêm. Thi thể của nghi can đang có dấu hiệu phân huỷ. Nghi can đã treo cổ trong một khu vực vắng vẻ của huyện Cẩm Khê. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc nhiều khả năng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo Công an Nhân dân, bước đầu, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ xác định: chị Ph. là công nhân khu Công nghiệp Phú Hà, thị Xã Phú Thọ thuê phòng trọ số 4 của dãy nhà trọ của gia đình anh Lê Xuân Phúc từ nhiều tháng nay.

Trong quá trình ở trọ, chị Ph. có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Thêm.

Ngày 7/5, Thêm đã xuất hiện tại phòng trọ của chị Ph., sau đó đến ngày 10/5 thì chủ nhà trọ phát hiện chị Ph. tử vong, trên người có nhiều vết đâm, bên ngoài cửa phòng trọ khóa. Sau khi vụ án xảy ra, Thêm cũng vắng mặt tại địa phương.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường và các tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ bước đầu nhận định đối tượng nghi vấn gây ra cái chết cho chị Ph. là Nguyễn Văn Thêm.

Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị địa phương đã phối hợp với các đơn vị tổ chức truy tìm đối tượng.

Được biết, chị Ph. có một con nhỏ 4 tuổi (đang ở với bố mẹ đẻ chị Ph. ở xã Hưng Long, huyện Yên Lập) và mới li hôn chồng vào năm 2019.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng 10/5, người dân phát hiện một người phụ nữ nghi bị sát hại trong nhà trọ gần Khu công nghiệp Phú Hà (giáp danh xã Hà Thạch và Hà Lộc, thuộc thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Thời điểm phát hiện vụ việc, thi thể đang có dấu hiệu bị phân hủy.

Theo người dân, sau vài ngày không thấy chị Ph. đi làm, một số người đã đến dãy trọ để tìm và phát hiện vụ việc.

Ngày 11/5, Công an tỉnh tiến hành truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Thêm là nghi can liên quan đến cái chết của nữ công nhân Trần Thị Ph.. Sau 7 ngày tích cực tiềm kiếm thi thể nghi can mới được tìm thấy.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-cong-nhan-bi-sat-hai-o-phu-tho-tim-thay-thi-the-nghi-can-dang-phan-huy-a323733.html