Vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha: Công an bác thông tin sử dụng ma túy dẫn đến ảo giác


Thứ 5, 14/03/2019 | 02:11


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha ruột, Công an tỉnh Bình Dương bác thông tin cho rằng, N. sử dụng ma tuý và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha mình.

Liên quan đến vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha ruột, Công an tỉnh Bình Dương bác thông tin cho rằng, N. sử dụng ma tuý và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha mình.

Người thân tổ chức đám tang cho người cha xấu số - Ảnh: Plo.vn

Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức về vụ án mạng do nữ sinh 14 tuổi gây ra, nạn nhân chính là cha ruột của nữ sinh này.

Theo cơ quan điều tra, ông Nguyễn Văn T. (54 tuổi) sống cùng vợ và con gái là N.D.K.N. (14 tuổi) trong căn nhà trên đường số 8 (khu dân cư Hiệp Thành 3, TP Thủ Dầu Một).

Khoảng 23h đêm 10/3, ông T. đi nhậu về thấy em N. đang làm đồ ăn dưới bếp nên thắc mắc, chửi bới. Từ việc này 2 cha con xảy ra mâu thuẫn, ông T. dùng 1 đoạn ván gỗ để sẵn trong nhà đánh N.

Lúc này bà Dương Thanh H. (vợ ông T.) nghe tiếng cãi vã nên ra can ngăn và bị ông T. vô tình đánh trúng. Bức xúc về hành động của cha, em N. không kìm chế được bản thân, lấy dao Thái Lan để ở bếp đâm vào bụng ông T. và bỏ chạy ra đường.

Mặc dù được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên tới ngày 11/3 ông T. đã tử vong.

Sau khi vụ chết người xảy ra, dư luận cho rằng em N. sử dụng ma túy và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha ruột.

Tuy nhiên, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N. không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-14-tuoi-dam-chet-cha-cong-an-bac-thong-tin-su-dung-ma-tuy-dan-den-ao-giac-a266420.html