Vụ nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng: Cuộc gọi có nội dung lạ


Thứ 6, 12/03/2021 | 01:58


Cùng sự kiện

Liên quan vụ nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng, gia đình nhận được một cuộc gọi lạ hỏi có phải nữ sinh có bầu không rồi tắt máy.

Liên quan vụ nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng, gia đình nhận được một cuộc gọi lạ hỏi có phải nữ sinh có bầu không rồi tắt máy.

Hiện cơ quan chức năng huyện Krông Nô (Đắk Nông) và gia đình đang tích cực tìm kiếm nữ sinh Vi Thị H.M. (14 tuổi, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô). Nữ sinh M. mất liên lạc với gia đình từ ngày 22/2 đến nay.

Chia sẻ với Pv báo Đất Việt, anh Vi Văn Hòa (trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau khi con gái mất liên lạc, anh đã đi xe máy tìm khắp nơi, nhưng không thấy. Sau đó gia đình huy động người thân đi tìm cũng không có kết quả.

"Trước khi đi cháu không nói lời nào với vợ chồng tôi, thời gian gần đây cháu cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Hôm cháu đi, cháu có lấy trong túi của tôi 160 nghìn đồng và đi một chiếc xe máy vừa mời mua. Từ trước đến nay, vợ chồng tôi cũng chưa mua điện thoại cho cháu bao giờ nhưng nghe nói hôm Tết Nguyên đán có cầm máy của cậu và dì cháu", anh Hòa cho biết.

Khi rời khỏi nhà, M. điều khiển xe máy biển kiểm soát 48AC-02361. Ảnh: Dân Trí

Anh Hòa cũng tiết lộ, M có kết bạn với một nam thanh niên và người này có rủ con gái anh về nhà chơi. Từ hôm M đi, anh có liên lạc với thanh niên này nhưng người này bảo không có cháu M ở đó.

"Tôi cũng gặp thanh niên đó 2 lần rồi nhưng họ đều bảo không gặp M. Nghe giọng nói của người này cũng đàng hoàng, chúng tôi còn quay cả video về buổi gặp thanh niên đó", anh Hòa buồn rầu kể lại.

Trong khi đó, chị Lang Thị hiền (mẹ cháu M.) cho biết, mấy hôm trước có người gọi điện về cho chị chỉ hỏi "có phải H.M. có bầu không?" rồi tắt máy luôn. Gia đình liên lạc lại mà không được.

Sau khi con gái mất liên lạc, gia đình đã tìm kiếm và thông báo cho lực lượng chức năng hỗ trợ điều tra.

Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết, đã ra thông báo truy tìm cháu Vi Thị H.M. (SN 2007, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).

Đặc điểm nhận dạng của cháu M: M. cao khoảng 1,5m, tóc ngắn ngang vai. Trước khi ra khỏi nhà, M. mặc áo khoác màu hồng, quần dài và chạy xe máy màu trắng đen, biển kiểm soát 48AC-02361.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-14-tuoi-mat-lien-lac-hon-nua-thang-cuoc-goi-co-noi-dung-la-a358893.html