Vụ nữ sinh 14 tuổi mất tích sau khi nhận 5 triệu đồng từ người đàn ông lạ: Người bố nói gì?


Thứ 5, 18/08/2022 | 06:46


Cùng sự kiện

Sau khi nhận 5 triệu đồng từ người đàn ông lạ, một nữ sinh ở TP.HCM ôm quần áo rời khỏi nhà và mất tích.

Theo tờ Tri thức Trực tuyến, ngày 17/8, ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) cho biết gia đình đã đến Công an quận 8 (TP.HCM) trình báo về việc con gái tên Hoàng Minh Thư (14 tuổi) mất tích.

Ông Phúc cho hay, ngày 30/7, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân nhờ nhận 5 triệu đồng từ người đàn ông lạ chuyển vào. Sau đó, Thư đã rút số tiền này ra.

vu nu sinh 14 tuoi mat tich sau khi nhan 5 trieu dong tu nguoi dan ong la nguoi bo noi gi
Nữ sinh mất tích sau khi nhận tiền của người lạ. Ảnh: Công an Nhân dân

Sáng hôm sau, Thư bất ngờ ôm quần áo rời khỏi nhà trên đường Âu Dương Lân, phường 10 (quận 8), mất tích đến nay đã 17 ngày. Khi đi, Thư có mang theo điện thoại nhưng gia đình không liên lạc được.

Chia sẻ thêm với PV báo Công an Nhân dân, ông Phúc cho biết, Thư là con gái lớn của ông, cháu đang nghỉ hè và chuẩn bị lên lớp 9. Từ khi con gái mất tích, vợ chồng ông Phúc và người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có tung tích. Gia đình ông Phúc nghi ngờ Thư bị kẻ xấu quen biết qua mạng xã hội dụ dỗ. Ông Phúc cũng đã cung cấp cho Công an quận 8 số tài khoản mà người lạ đã gửi tiền qua cho Thư để điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình tìm kiếm nữ sinh.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-14-tuoi-mat-tich-sau-khi-nhan-5-trieu-dong-tu-nguoi-dan-ong-la-nguoi-bo-noi-gi-a548240.html