Vụ nữ sinh 21 tuổi mất tích ở Tiền Giang: Thi thể nổi trên sông Vàm Cỏ


Thứ 5, 26/11/2020 | 23:36


Cùng sự kiện

Trong khi gia đình đang tìm kiếm tung tích của nữ sinh T., thì người dân phát hiện thi thể nữ sinh nổi trên sông Vàm Cỏ.

Trong khi gia đình đang tìm kiếm tung tích của nữ sinh T., thì người dân phát hiện thi thể nữ sinh nổi trên sông Vàm Cỏ. Kết quả khám nghiệm ban đầu xác định thi thể nạn nhân không có dấu vết thương tích....

Ngày 26/11, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân một nữ sinh đại học tử vong trên địa bàn.

Danh tính nữ sinh được xác định là L.N.C.T (21 tuổi, sinh viên đại học tại TP.HCM).

Sông Vàm Cỏ nơi tìm thấy thi thể nữ sinh T. Ảnh minh họa

Theo tin tức ban đầu, ngày 24/11, gia đình không liên lạc được với nữ sinh T. nên đi tìm kiếm khắp nơi. Không tìm được, gia đình nữ sinh đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Sau đó, người dân phát hiện một chiếc xe máy đậu ở cầu Mỹ Lợi, xã Bình Đông, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Tại hiện trường còn tìm thấy giấy tờ của nữ sinh T.

Đến ngày 26/11, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Vàm Cỏ thuộc xã Bình Đông.

Kết quả khám nghiệm tử thi không phát hiện thương tích trên thi thể nạn nhân. Nguyên nhân nữ sinh tử vong được nhận định do ngạt nước.

Hiện nguyên nhân cái chết của nữ sinh T. đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-21-tuoi-mat-tich-o-tien-giang-thi-the-noi-tren-song-vam-co-a347384.html