Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa: Chủ tịch TP.Sầm Sơn chỉ đạo làm rõ


Thứ 5, 02/03/2023 | 07:28


Cùng sự kiện

Chủ tịch UBND TP.Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý trách nhiệm các cá nhận, tập thể có liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng.

Liên quan vụ em nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng ở Hải Phòng, báo Pháp Luật TP.HCM dẫn thông tin, ông Lê Văn Tú, Chủ tịch UBND TP.Sầm Sơn đã có chỉ đạo, yêu cầu cơ quan chức năng xác minh làm rõ trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan.

Cụ thể, Chủ tịch TP.Sầm Sơn yêu cầu Công an TP.Sầm Sơn chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Quảng Đại, UBND xã Quảng Hùng và các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung, xử lý theo quy định của pháp luật. Riêng đối với hiệu trưởng các Trường THCS Quảng Đại, THCS Quảng Hùng cần phải báo cáo giải trình và đề xuất hướng xử lý vụ việc.

Theo báo Tiền Phong, qua quá trình xác minh ban đầu, em T.T.Y. (học sinh lớp 6B), Trường THCS Quảng Đại bị nhóm bạn đánh hội đồng gồm các đối tượng: L.T.N.Q (lớp 6A), L.T.K.N (lớp 7A), đều học tại Trường THCS Quảng Hùng; Đ.T.T.T, (lớp 6) và N.T.V.A (lớp 8), đều học tại Trường THCS Quảng Hải, thành phố Sầm Sơn; C.T.Y. N (đã bỏ học).

Tin trong nước - Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa: Chủ tịch TP.Sầm Sơn chỉ đạo làm rõ
Nhóm nữ sinh đánh hội đồng T.T.Y.N tại nhà riêng - Nguồn: Công luận.

Cụ thể, vào chiều 21/2, nữ sinh T.T.Y.N. đi học về và bị nhóm bạn học gọi vào nhà nói chuyện rồi đóng cửa, tổ chức đánh hội đồng nữ sinh trong khoảng thời gian hơn 40 phút.

Trong khoảng thời gian bị đánh, dù T.T.Y.N. đã yếu sức nhóm nữ sinh vẫn tiếp tục đánh đập và mang đi chườm đá, đợi tỉnh lại rồi đánh tiếp. Sau khi bị đánh, T.T.Y.N đã không đến trường đi học vì trên người có nhiều vết sưng, sốt, buồn nôn.

Theo anh S. (bố nữ sinh bị đánh) cho biết: Gần một tuần trước khi các đoạn clip được phát tán lên mạng xã hội, vợ chồng tôi nghe con gái bảo đi đá bóng bị ngã, trong người mệt mỏi, đau nhức khắp cơ thể và buồn nôn nên đã đưa con đi bệnh viện Đa khoa thành phố Sầm Sơn để điều trị.

Đến tối 25/2, anh S. bất ngờ nhận được thông báo từ người thân về các đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh con gái mình bị một nhóm bạn đánh đập. Hiện gia đình đã đưa N. từ bệnh viện trở về nhà.

Phươn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-o-thanh-hoa-chu-tich-tpsam-son-chi-dao-lam-ro-a567444.html