Vụ nữ sinh lớp 11 ở Bắc Ninh mất tích: Mẹ nạn nhân tiết lộ bất ngờ


Thứ 5, 29/10/2020 | 03:12


Cùng sự kiện

Liên quan vụ nữ sinh lớp 11 ở Bắc Ninh mất tích, mẹ nạn nhân cho biết vừa nhận được một cuộc điện thoại báo con gái vẫn an toàn và ít ngày nữa sẽ về.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 11 ở Bắc Ninh mất tích,  mẹ nạn nhân cho biết vừa nhận được một cuộc điện thoại báo con gái vẫn an toàn và ít ngày nữa sẽ về.

Ngày 28/10, trả lời PV báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin nữ sinh lớp 11 trên địa bàn mất tích bí ẩn và đang chỉ đạo lực lượng chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Danh tính nữ sinh mất tích được xác định là Nghiêm Thị Huyền Châm, học sinh lớp 11, trú thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Chia sẻ với báo chí, chị Nguyễn Thị Huệ (mẹ nữ sinh Châm) cho biết, hiện gia đình đang rất lo lắng cho con gái, và gia đình đã trình báo vụ việc đến cơ quan Công an thị trấn Chờ và Công an huyện Yên Phong.

Nữ sinh Nghiêm Thị Huyền Châm. Ảnh: Báo Giao thông

Theo chị Huệ, khoảng 18h ngày 25/10, Châm xin gia đình đi học thêm tiếng Hàn nhưng sau đó không về nhà. Từ đó đến nay, gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với Châm.

Chị Huệ cho biết, trước khi đi cháu có mặc quần áo đồng phục của nhà trường và mặc áo khoác đen bên ngoài, đeo balo màu xanh. Hôm đó, trong họ có cỗ mời cả nhà nhưng cháu Châm bảo không đi, tự ở nhà ăn cơm rồi đi học thêm. Hàng ngày, cháu vẫn nấu cơm phụ giúp gia đình.

Đặc biệt, chia sẻ với PV báo Đất Việt, chị Huệ cho biết, chiều ngày 28/10, có một số cuộc điện thoại gọi cho chị báo Châm vẫn đang an toàn và chỉ đi ít ngày rồi sẽ về.

"Cùng ngày tôi cũng được một số người gửi video Tik Tok của Châm nhưng cháu không nói với bố mẹ câu nào. Từ trước đến nay mỗi lần Châm đi sinh nhật hay đám cưới cũng đều xin phép bố mẹ đi đúng giờ và về đúng giờ, ở trường lớp cũng vậy, nếu cháu nghỉ hôm nào thì thầy cô chủ nhiệm cũng sẽ đưa lên Zalo của nhóm.

Cháu học đến lớp 11 rồi mà bảo không có Zalo hay Facebook là không đúng, ngược lại là cháu hay vào mạng xã hội. Sau hôm Châm mất tích, tôi có ra công an trình báo thì mới biết cháu chặn Facebook của bố mẹ vĩnh viễn. Video Tik Tok trên là của một số người gửi cho tôi mới biết", chị Huệ nói.

Theo chị Huệ, sau khi con gái mất tích, chị có đến trường hỏi bạn cùng lớp thì biết Châm đã có người yêu. Chị Huệ đã liên lạc với nam thanh niên được cho là người yêu của Châm thì người này nói, hôm Châm mất tích, buổi sáng 2 người có gặp nhau. Hiện nam thanh niên này đã chuyển xuống Hà Nội làm việc và không biết Châm đi đâu.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-lop-11-o-bac-ninh-mat-tich-me-nan-nhan-tiet-lo-bat-ngo-a344237.html