Vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng: Người cha như "rụng rời tay chân" khi xem clip


Thứ 5, 02/03/2023 | 14:05


Cùng sự kiện

"Lúc đó tôi mới biết con gái mình bị đánh. Khi xem các đoạn clip tôi như rụng rời tay chân, đau đến đứt ruột gan. Các nữ sinh nhốt con tôi tại nhà rồi thay nhau đánh", bố nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa kể lại.

Ngày 2/3, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 6 trường THCS Quảng Đại, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa bị đánh hội đồng.

Theo tờ Gia đình & Xã hội, thầy Nguyễn Văn Tĩnh - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Đại, cho biết Công an TP Sầm Sơn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc em T.T.Y.N., học sinh lớp 6B, trường THCS Quảng Đại bị nhóm bạn đánh hội đồng, phải quỳ gối khóc thảm thiết.

Quá trình xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, nhóm học sinh tham gia đánh nữ sinh N. gồm: L. T. N. Q. (lớp 6A), L. T. K. N. (lớp 7A), đều học tại trường THCS Quảng Hùng; Đ. T. T. T., (lớp 6) và N. T.V. A. (lớp 8), đều học tại trường THCS Quảng Hải, TP Sầm Sơn; C.T.Y. N. (đã bỏ học).

"Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Chúng tôi cũng đã xuống thăm hỏi, động viên gia đình em N. sau khi sự việc xảy ra. Hiện đang đợi kết quả kiểm tra của công an, sau đó sẽ phối hợp xử lý", thầy Tĩnh chia sẻ thêm.

vu nu sinh lop 6 bi danh hoi dong nguoi cha nhu rung roi tay chan khi xem clip
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Cũng theo nguồn tin, anh S. (bố nữ sinh N.) cho biết, tối 25/2 anh bất ngờ nhận được thông báo từ người thân về các đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh con gái mình bị một nhóm bạn đánh đập.

"Lúc đó tôi mới biết con gái mình bị đánh. Khi xem các đoạn clip tôi như rụng rời tay chân, đau đến đứt ruột gan. Các nữ sinh nhốt con tôi tại nhà rồi thay nhau đánh. Gần 40 phút tại căn nhà, có lúc con tôi ngất, các nữ sinh này lại lấy đá chườm vào mặt cho tỉnh, rồi mua sữa cho uống, đợi con tôi tỉnh lại, đánh tiếp", anh S. kể lại.

Liên quan đến vụ việc, theo tờ Pháp luật TP.HCM, ông Lê Văn Tú, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn đã có chỉ đạo, yêu cầu cơ quan chức năng xác minh làm rõ trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan. Cụ thể, Chủ tịch TP Sầm Sơn yêu cầu Công an TP Sầm Sơn chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Quảng Đại, UBND xã Quảng Hùng và các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phòng GD&ĐT chủ trì tổ chức làm rõ trách nhiệm các tập thể, các nhận liên quan báo cáo kết quả và đề xuất hình thức xử lý các tập thể và cá nhân. Riêng đối với hiệu trưởng các trường THCS Quảng Đại, THCS Quảng Hùng báo cáo giải trình và đề xuất hướng xử lý vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-lop-6-bi-danh-hoi-dong-nguoi-cha-nhu-rung-roi-tay-chan-khi-xem-clip-a567487.html