Vụ nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên tát, bắt quỳ xin lỗi giữa sân trường: Tiết lộ nguyên nhân


Thứ 3, 14/09/2021 | 21:30


Cùng sự kiện

Sau khi bị tát 3 cái, nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên bắt quỳ gối xin lỗi một nữ sinh ở giữa sân trường tại Thanh Hóa.

Theo tờ Tri thức Trực tuyến, ngày 14/9, mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài hơn 1 phút ghi lại sự việc một nữ sinh lớp 7 bị tát, quỳ gối xin lỗi giữa sân trường.

Nội dung đoạn clip thể hiện, nữ sinh mặc áo kẻ, được bạn chở vào sân trường bằng xe đạp điện. Khi vừa tới, nữ sinh bị một nam thanh niên mặc áo phông trắng túm tóc và tát 2 cái vào mặt. Nam thanh niên gọi một cô gái lại và yêu cầu tiếp tục tát nữ sinh. Cô gái làm theo và tát 3 cái vào mặt bạn với lực không mạnh.

Chưa dừng lại, nam thanh niên bắt nữ sinh xuống xe, tiếp tục tát và bắt quỳ gối xin lỗi em gái mình. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

vu nu sinh lop 7 bi nam thanh nien tat bat quy xin loi giua san truong tiet lo nguyen nhan
Sau khi bị tát 3 cái, nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên bắt quỳ gối xin lỗi một nữ sinh ở giữa sân trường tại Thanh Hóa. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Thanh Niên, ông Trương Ngọc Thụ, Chủ tịch UBND xã Lương Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận sự việc trên xảy ra tại địa phương. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Ông Thụ cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng gần 13h ngày 13/9, tại sân của trường THCS Lương Trung. Nạn nhân là em C.T.Tr (học sinh lớp 7A, trường THCS Lương Trung). Theo đó, em Tr. được bạn chở bằng xe đạp điện đến trường đi học. Khi vừa vào sân trường, em Tr. bất ngờ bị một nam thanh niên túm tóc, tát liên tiếp 3 cái vào mặt.

Tiếp đó, nam thanh niên còn yêu cầu em Tr. xuống xe để cho em B.P.T (lớp 7B, trường THCS Lương Trung; em T. là em họ của nam thanh niên) tát tiếp 3 cái vào mặt. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn bắt em Tr. quỳ gối xin lỗi em T. giữa sân trường mới cho đứng lên.

Trong khi đó, ông Lê Bá Nghị, Hiệu trưởng trường THCS Lương Trung, cho biết nguyên nhân vụ việc bước đầu xác định do mẫu thuẫn giữa các học sinh với nhau.

"Ngày 14/9, phụ huynh của 2 học sinh đã đến trường nói chuyện với nhau và xin lỗi nhau. Nhà trường cũng đã báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương để có biện pháp răn đe đối với các học sinh và nam thanh niên đánh em Tr", ông Nghị nói.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-lop-7-bi-nam-thanh-nien-tat-bat-quy-xin-loi-giua-san-truong-tiet-lo-nguyen-nhan-a513210.html