Vụ nữ sinh tố bị hiếp dâm tại trường học: Thông tin bất ngờ về "yêu râu xanh"


Thứ 4, 24/03/2021 | 23:51


Cùng sự kiện

Nghi phạm hiếp dâm nữ sinh tại trường học chưa lập gia đình, người này từng có một tiền án.

Nghi phạm hiếp dâm nữ sinh tại trường học chưa lập gia đình, người này từng có một tiền án.

Đối tượng bị bắt giữ - Ảnh: Báo Nghệ An

Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng gây ra vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi tại khu vực Trường tiểu học xã Hưng Lĩnh (Hưng Nguyên).

Danh tính đối tượng là D.Đ.T (SN1982, trú xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn).

Trao đổi trên báo VOV, lãnh đạo UBND xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn nơi đối tượng T. cư trú cho biết, thường ngày T. không có việc làm ổn định và thường xuyên đi khỏi địa bàn. Gia đình T. cũng có hoàn cảnh khá éo le khi mẹ già bị điếc. Anh trai của T. bị tâm thần được hưởng chế độ bảo trợ xã hội đang sống cùng nhà.

Cũng theo lãnh đạo xã Xuân Lâm, đối tượng T. từng bị bắt và đi tù về. Hiện T. chưa có vợ và cũng không có việc làm gì.

Trước đó, theo báo Giao thông, ngày 22/3, Công an xã Hưng Lĩnh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 1 đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi tại khu vực Trường tiểu học xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên.

Ngay sau đó, công an địa phương đã xác minh thông tin và thông báo lên Công an huyện Hưng Nguyên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hưng Nguyên đã dựng lại hiện trường, lên danh sách đối tượng khả nghi.

Từ các manh mối thu thập, cơ quan điều tra đã xác định D.Đ.T là đối tượng tình nghi số 1, vì vào khoảng thời gian này có người nhìn thấy T. xuất hiện ở gần khu vực.

Tiếp tục điều tra và lần theo dấu đối tượng, vào lúc 2h ngày 23/3/2021, Công an huyện Hưng Nguyên đã bao vây, bắt giữ đối tượng tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh - nơi đối tượng đang ở trọ.

Bước đầu, đối tượng T. khai, vào ngày 22/3, sau khi về nhà chơi ở xã Xuân Lâm, T. nảy sinh ý định phạm tội nên đã vào trường tiểu học xã Hưng Lĩnh để thực hiện hành vi. Sau khi thực hiện xong, vì lo sợ nên đối tượng đã lên xe máy chạy về khu nhà trọ sắp xếp tư trang chuẩn bị bỏ trốn, tuy nhiên chưa kịp đi thì bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt giữ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-to-bi-hiep-dam-tai-truong-hoc-thong-tin-bat-ngo-ve-yeu-rau-xanh-a360339.html