Vụ ô tô đâm 4 xe máy "bay" lên vỉa hè ở Hải Phòng: Tài xế không có nồng độ cồn, âm tính với ma túy


Thứ 2, 01/08/2022 | 15:16


Cùng sự kiện

Sau khi gây tai nạn với hàng loạt ô tô, xe máy khác, tài xế "xe điên" lập tức mở cửa xe rồi quỳ xuống đường xin tha thứ.

Ngày 1/8, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cùng các đơn vị khác vẫn đang khẩn trương điều tra vụ chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Tam Bạc khiến nhiều người bị thương.

Theo đó, cơ quan công an đã đưa tài xế gây tai nạn về Công an phường Phan Bội Châu để phục vụ điều tra.

Ban đầu, qua xét nghiệm nhanh, tài xế có kết quả âm tính với ma túy và không ghi nhận nồng độ cồn trong cơ thể.

vu o to dam 4 xe may bay len via he o hai phong tai xe khong co nong do con am tinh voi ma tuy

Xe ô tô gây ra vụ tai nạn. (Ảnh: Giao thông)

Trước đó, thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 31/7, chiếc xe mang BKS 15A-185.65 di chuyển hướng chợ Sắt cũ - cầu Lạc Long với tốc độ cao đã đâm vào một xe máy tại ngã tư chợ Sắt, thuộc phường Phan Bội Châu.

Tiếp đó, chiếc ôtô này lao đi, đâm liên tiếp thêm nhiều xe máy và ôtô khác. Chỉ đến khi lao lên vỉa hè rồi đâm vào nhà số 22 Tam Bạc thì ôtô mới dừng lại.

Tại hiện trường, nhiều ôtô cùng nhiều xe máy bị hư hỏng nặng. Trong đó, có 4 xe máy bị ôtô đâm bay lên vỉa hè. Cả đoạn đường dài toàn mảnh vỡ của các phương tiện.

Sau vụ tai nạn liên hoàn, đã có nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Đáng chú ý, tài xế điều khiển ôtô không bị thương quá nặng nhưng khi vừa xuống xe thì người này đã quỳ sụp dưới lòng đường xin tha thứ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-o-to-dam-4-xe-may-bay-len-via-he-o-hai-phong-tai-xe-khong-co-nong-do-con-am-tinh-voi-ma-tuy-a546379.html