Vụ ô tô đâm hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ: Tài xế chạy tốc độ quá nhanh


Thứ 7, 21/04/2018 | 12:59


Qua trích xuất camera thì tài xế chạy xe bán tải với tốc độ quá nhanh và vượt đèn đỏ, dẫn đến tai nạn thương tâm.

Qua trích xuất camera thì tài xế chạy chiếc xe bán tải với tốc độ quá nhanh và vượt đèn đỏ, dẫn đến tai nạn thương tâm.

Ngày 21/4, cơ quan chức năng đã trích xuất camera an ninh và xác định tài xế Chu Nguyên Vinh (43 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) chạy với tốc độ cao và vượt đèn đỏ gây ra vụ tai nạn làm 2 người đàn ông tử vong, 4 người khác bị thương.

“Hiện tại chúng tôi vẫn đang chờ kết quả kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích của tài xế ở phía bệnh viện để có hướng xử lý. Nhưng qua camera thì tài xế chạy với tốc độ quá nhanh và vượt đèn đỏ, dẫn đến tai nạn thương tâm”, một cán bộ CSGT Q.1 cho biết.

Vụ ô tô đâm hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ: Tài xế chạy tốc độ quá nhanh. Ảnh: Thanh Niên 

Trước đó khoảng 0 giờ ngày 21/4, tài xế Vinh điều khiển ô tô bán tải Ford Ranger chạy với tốc độ cao trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Khi vừa qua cầu Thị Nghè 2, xe mất lái tông gãy hàng loạt cây xanh trên dải phân cách rồi lao thẳng sang làn đường ngược lại húc vào nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ ở giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh - Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1).

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong và 4 người bị thương. Xe bán tải biến dạng hoàn toàn, nhiều xe máy của các nạn nhân cũng hư hỏng nằm la liệt dưới lòng đường.

Kiều Trang (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-o-to-dam-hang-loat-xe-may-dung-den-do-tai-xe-chay-toc-do-qua-nhanh-a227184.html