Vụ phát hiện bộ xương người ở Quảng Bình: Hiện trường có gì?


Thứ 2, 03/10/2022 | 10:57


Cùng sự kiện

Người dân ở xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) tá hỏa phát hiện một bộ xương người khi đang khai thác gỗ keo.

Sáng 3/10, thông tin từ UBND xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương người ở khu vực núi Đồng Lý.

vu phat hien bo xuong nguoi o quang binh hien truong co gi

Nạn nhân được chôn cất tại khu nghĩa trang tập trung xã Thanh Trạch. (Ảnh: NLĐ)

Trước đó, vào khoảng 7h sáng 2/10, khi khai thác gỗ keo cho ông Nguyễn Văn Bìu ở khu vực núi Đồng Lý sát hồ Mù U, xóm 4 thôn Quyết Thắng (xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) một số người dân đã phát hiện sợi dây thừng treo trên cây (đang còn nút thắt).

Nhìn xuống dưới đất, người dân bàng hoàng phát hiện 1 bộ xương người khô, 1 bộ áo quần lót, 1 bộ áo quần dài, 1 mũ cối, 1 đôi dép cao su, 1 đôi giày bata và 1 túi nilon màu đỏ.

Sau đó, người dân đã báo với chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin, các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy mẫu xét nghiệm ADN.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã làm thủ tục an táng nạn nhân tại khu nghĩa trang tập trung xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) theo quy định.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-phat-hien-bo-xuong-nguoi-o-quang-binh-hien-truong-co-gi-a552992.html