Vụ phát hiện thi thể dưới vuông tôm: Hiện trường bất thường ra sao?


Thứ 5, 14/04/2022 | 15:07


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể dưới vuông tôm ở Cà Mau, cơ quan chức nưng đã bơm tháo nước dưới vuông tôm để đưa thi thể lên bờ.

Ngày 14/4, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành bơm nước tại vuông tôm ở phường Tân Xuyên, TP Cà Mau để tìm thi thể nghi ngờ là của một người đàn ông mất tích 3 ngày trước đó.

vu phat hien thi the duoi vuong tom hien truong bat thuong ra sao
Người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường. Ảnh: Thanh Niên

Theo tin tức ban đầu, người đàn ông tên U (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ, TP Cà Mau) được cho là mất tích 3 ngày hôm trước. Trước khi mất tích, người đàn ông này đi đến vuông tôm của mình ở khóm 1, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau.

Do không thấy ông U trở về nhà, nên mọi người có đến vuông tôm tìm. Tuy nhiên, không thấy ông U đâu, nhưng tại một địa điểm dưới vuông phát hiện màng mỡ nổi trên mặt nước. Nghi ngờ chuyện chẳng lành xảy ra, người nhà nhảy xuống mò, phát hiện phía dưới vuông tôm có thi thể bị cắm cây gài. Sau đó người nhà báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Sau một đêm bơm tháo nước dưới vuông tôm, đến trưa ngày 14/4, nước cạn và lực lượng chức năng phát hiện có thi thể người bên dưới.

Hiện cơ quan công an đã đưa thi thể của nạn nhân xấu số lên bờ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể để điều tra nguyên nhân tử vong.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-phat-hien-thi-the-duoi-vuong-tom-hien-truong-bat-thuong-ra-sao-a534173.html