Vụ Phó ban quản lý dự án huyện Long Thành chết tại nhà: Nội dung bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường


Thứ 3, 23/02/2021 | 13:00


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành (Đồng Nai) chết tại nhà, khám nghiệm hiện trường công an thu được một lá thư tuyệt mệnh nghi của nạn nhân.

Liên quan đến vụ Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành (Đồng Nai) chết tại nhà, khám nghiệm hiện trường công an thu được một lá thư tuyệt mệnh nghi của nạn nhân.

Ngày 22/2, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm vụ Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành được phát hiện tại nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.M.H. (42 tuổi, ngụ ấp Bình Lâm, xã Lộc An, huyện Long Thành). Ông H. hiện đang làm Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành và được phát hiện tử vong tại nhà riêng của bố mẹ ruột ở xã Lộc An.

Công an khám nghiệm hiện trường một vụ án. Ảnh minh họa

Kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 9h30 ngày 21/2, Công an huyện Long Thành nhận được tin báo của người nhà phát hiện ông H. tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An nên đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, ngày 20/2, ông H. có về thăm gia đình bố mẹ ruột và tối hôm đó ngủ lại tại phòng ngủ của gia đình.

Đến sáng 21/2, anh N.X.L. (em trai của ông H.) không thấy anh dậy nên vào gõ cửa nhưng không thấy trả lời và thấy cửa phòng chốt phía trong. Nghi có chuyện chẳng lành nên anh L. phá cửa vào thì phát hiện ông H. đã tử vong trên gường, trên ngực trái bị một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Đặc biệt, qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được cho là ông H. để lại với nội dung "bất mãn cuộc sống".

Qua điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H. tử vong do tự tử.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-pho-ban-quan-ly-du-an-huyen-long-thanh-chet-tai-nha-noi-dung-buc-thu-tuyet-menh-tai-hien-truong-a356913.html