Vụ quay clip bán dâm đồng tính để tống tiền ở Hà Nội: Thủ đoạncủa gã trai 9X


Thứ 4, 10/02/2021 | 01:30


Cùng sự kiện

Sau khi quan hệ với khách mua dâm đồng tính, gã 9X lén quay lại hình ảnh "ân ái" của của 2 rồi đe dọa sẽ gửi cho người thân nếu nạn nhân không chuyển khoản 300 triệu đồng

Sau khi quan hệ với khách mua dâm đồng tính, gã 9X lén quay lại hình ảnh "ân ái" của của 2 rồi đe dọa sẽ gửi cho người thân nếu nạn nhân không chuyển khoản 300 triệu đồng.

Chân dung gã 9X quay clip bán dâm đồng tính để tống tiền. Ảnh: Công an Nhân dân 

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại Nghĩa Yên, Nghĩa Đàn, Nghệ An) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 11/2020, Phú thoả thuận mua bán dâm với anh P. với giá 1 triệu đồng/lượt. Sau đó, Phú quay lén lại hình ảnh của hai người rồi đe doạ sẽ gửi đoạn video cho người thân anh P. nếu không chuyển 300 triệu đồng cho Phú.

Vì lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm của bản thân, anh P. thương lượng chuyển cho Phú số tiền 5 triệu đồng.

Công an xác định, cũng với thủ đoạn tương tự, Phú đã thực hiện 2 vụ cưỡng đoạt khác với tổng số tiền 105 triệu đồng.

Từ những chứng cứ thu thập được, ngày 6/2, Công an quận Ba Đình bắt giữ Nguyễn Ngọc Phú.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Phú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an cũng cho biết, Nguyễn Ngọc Phú từng có tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản, sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, Phú “hành nghề” bán dâm đồng tính nam.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-quay-clip-ban-dam-dong-tinh-de-tong-tien-o-ha-noi-thu-doancua-ga-trai-9x-a355752.html