Vụ rơi máy bay Nga: May mắn thoát chết đúng ngày sinh nhật


Thứ 2, 12/02/2018 | 03:36


Cùng sự kiện

Một người Nga đã may mắn thoát chết vào đúng ngày sinh nhật sau khi quyết định thay đổi ý định, không đi chuyến bay gặp nạn của hãng hàng không Saratov Airlines.

Một người Nga đã may mắn thoát chết vào đúng ngày sinh nhật sau khi quyết định thay đổi ý định, không đi chuyến bay gặp nạn của hãng hàng không Saratov Airlines.

Máy bay Nga chở 71 người trên khoang gặp nạn. Ảnh: Sputnik

Ông Maxim Kolomeitsev dự định tổ chức sinh nhật lần thứ 37 ở thị trấn Orsk vào ngày 11/2 với bạn gái và bố mẹ, nhưng lại thay đổi kế hoạch vào phút chót với quyết định chỉ đi nghỉ một ngày tại khu trượt tuyết.

Lúc đầu, Maxim dự kiến sẽ nhận một chiếc xe mới giao ở Orsk vào ngày 10/2. Tuy nhiên, một tuần trước, đại diện của công ty đã gọi đếnvà nói rằng việc vận chuyển chiếc xe sẽ bị chậm trễ. Đó là lý do tại sao Maxim hủy vé của mình và đổi sang chuyến bay khác chậm hơn một tuần.

“Một người bạn gọi tôi và nói rằng có vụ tai nạn. Sau đó mọi người bắt đầu gọi cho tôi, và thay vì chúc tôi sinh nhật vui vẻ, họ hỏi tôi về chuyến bay. Tất cả mọi người thân quen đều lo lắng vì họ biết ngày hôm đó tôi sẽ đi chuyến bay này", người đàn ông nói. Theo Maxim, đây là lần thứ 3 trong cuộc đời ông sống sót như một phép lạ.

"Trước đó, khoảng 5 hoặc 6 năm trước, tôi đã bắt xe buýt trễ 10 phút từ Orenburg tới Orsk. Tôi đã đi taxi, rất lo lắng, và sau đó tôi biết rằng có một vụ tai nạn xe buýt xảy ra.Lần thứ 2, tôi đi taxi đến một thành phố khác, nhưng vẫn ở lại muộn và không kịp bắt xe về rồi chiếc xe tôi dự kiến đi cũng bị tai nạn, khoảng 4 năm trước đây”, ông Maxim kể lại.

Chiếc máy bay chở khách An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines bay từ trên Moscow đến Orsk đã bị rơi sau khi khởi hành từ sân bay Domodedovo vào ngày 11/2. Chiếc máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar chỉ vài phút sau khi cất cánh. Có 71 người - 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn trên khoang.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Sputnik)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-roi-may-bay-nga-may-man-thoat-chet-dung-ngay-sinh-nhat-a219630.html