Vụ tai nạn ở Xã Đàn: Nữ sinh bị xe cán qua lời kể của bạn bè


Thứ 4, 05/03/2014 | 08:47


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Theo bạn học của nữ sinh Nguyễn Thị Quyên – nạn nhân trong vụ tai nạn ở phố Xã Đàn, Quyên là một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, học khá.

(ĐSPL) – Theo bạn học của nữ sinh Nguyễn Thị Quyên – nạn nhân trong vụ tai nạn ở phố Xã Đàn, Quyên là một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, học khá.

Chiều 4/3, một ngày sau vụ tai nạn trên phố Xã Đàn, dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng bởi thông tin tài xế Đỗ Tú Anh (trú tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội) sau khi đâm trúng nữ sinh còn tiếp tục lái xe chèn qua người nạn nhân một lần nữa.

Ghi nhận tình hình tại bệnh viện Xanh-pôn, nơi nữ sinh Nguyễn Thị Quyên, sinh viên Học viện Ngân hàng, nạn nhân của vụ tai nạn đêm 3/3 đang nằm cấp cứu, phóng viên báo Đời sống và Pháp luật chứng kiến rất đông sự có mặt của người nhà nạn nhân, người nhà tài xế gây tai nạn và các bạn bè của nữ sinh Nguyễn Thị Quyên.

Tai nạn ở Xã Đàn: Nữ sinh bị tông xe qua lời kể của bạn bè

Rất đông bạn bè đến ngóng chờ tin tức của nạn nhân Nguyễn Thị Quyên.

Trong khi người nhà của nạn nhân tìm mọi cách né tránh và không chia sẻ thông tin với báo chí, bạn bè của Quyên cũng rất dè dặt khi nói về bạn học của mình. Tuy nhiên, số đông bạn bè đều khẳng định, Quyên là một cô bé xinh xắn, hiền lành, ngoan ngoãn, lực học cũng khá. Khi nghe tin Quyên bị tai nạn, các bạn của em đều rất sốc.

Ngay khi nhận được tin, rất nhiều bạn bè cũng đã đến chia sẻ, động viên gia đình, đồng thời hỏi thăm tình hình sức khỏe của Quyên.

Cho đến hôm sau, tận chiều tối ngày 4/3, ngay sau khi tan học, một đám đông bạn bè học cùng cấp 3 và cùng trường đại học cũng đã đến bệnh viện Xanh-pôn để ngóng tình hình của bạn. Dù không được vào trong phòng hồi sức cấp cứu để gặp, nhưng bạn bè của Quyên đều kiên nhẫn đứng ngoài, nhìn qua cửa kính để theo dõi tình hình của em và cầu mong cho em qua khỏi.

Như báo chí đã đưa tin, vào hơn 22h ngày 3/3, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội). Tài xế Đỗ Tú Anh (SN 1982, thường trú tại 166 Tôn Đức Thắng) điều khiển xe ô tô Lancruiser BKS 29U – 4036 lưu thông theo hướng Xã Đàn đi về Ô Chợ Dừa với tốc độ cao đã đâm vào chị Nguyễn Thị Quyên (SN 1993, thường trú tại phường Cửa Nam – thành phố Vinh – Nghệ An, hiện là sinh viên Học viện Ngân hàng).

Tai nạn ở Xã Đàn: Nữ sinh bị tông xe qua lời kể của bạn bè

Hiện trường vụ tai nạn đêm 3/3 trên phố Xã Đàn.

Theo thông tin từ các bác sĩ của bệnh viện Xanh-Pôn, hiện tình trạng của bệnh nhân Quyên vẫn đang rất nặng, phải thở máy hoàn toàn, có nhiều nguy cơ tử vong. Vì ngoài chấn thương sọ não, bệnh nhân Quyên còn bị chấn thương ngực, gãy xương đòn bên trái.

Báo Đời sống và Pháp luật sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Hoài Thu

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-tai-nan-o-xa-dan-nu-sinh-bi-xe-can-qua-loi-ke-cua-ban-be-a24121.html