Vụ thi thể đôi vợ chồng đang phân hủy trong căn nhà khóa trái cửa: Chủ tịch thị trấn nói gì?


Thứ 3, 06/04/2021 | 07:34


Cùng sự kiện

Người dân ngửi thấy mùi hôi trong ngôi nhà khóa trái cửa nhưng gọi không thấy ai phản hồi, báo công an kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể đôi vợ chồng.

Người dân ngửi thấy mùi hôi trong ngôi nhà khóa trái cửa nhưng gọi không thấy ai phản hồi, báo công an kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể đôi vợ chồng đang phân hủy.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể đôi vợ chồng đang phân hủy trong căn nhà khóa trái cửa. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Trưa 6/5, Pháp luật TP.HCM dẫn lời lãnh đạo thị trấn phố Lu (Bảo Thắng, Lào Cai) cho biết địa bàn vừa xảy ra vụ việc cặp vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến khoá trái cửa đã nhiều ngày, gọi không có ai mở cửa, lại bốc mùi hôi thối nên họ đã báo công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương vào kiểm tra thì phát hiện cặp vợ chồng bên trong đã tử vong.

"Đội pháp y đang làm công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của 2 người", Chủ tịch UBND thị trấn Phố Lu nói với Tri Thức Trực Tuyến.

Người này cũng cho hay, căn nhà xảy ra vụ việc là nơi đôi vợ chồng thuê ở.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, trước đó, Người Lao Động cho hay, ngày 4/4, Công an tỉnh Nghệ An và một số đơn vị liên quan khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân một người chết tại khu rừng ở xã Nghĩa Xuân (huyện Quỳ Hợp).

Cụ thể, Tiền Phong dẫn thông tin từ lãnh đạo UBND xã Nghĩa Xuân cho biết, khoảng 16h ngày 3/4, người dân đi chăn bò tại khu vực đồi cây ở xóm Liên Xuân thì bàng hoàng khi phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy, không thể nhận dạng.

Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường.

Tại hiện trường, cách nơi phát hiện thi thể khoảng 2m có một chiếc ba lô.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-doi-vo-chong-dang-phan-huy-trong-can-nha-khoa-trai-cua-chu-tich-thi-tran-noi-gi-a361568.html