Vụ thi thể nam thanh niên dưới chân cầu Lạc Thiện: Người nhà nói gì?


Thứ 5, 16/03/2023 | 14:52


Cùng sự kiện

Liên quan vụ thi thể nam thanh niên dưới chân cầu Lạc Thiện (Quảng Bình), người nhà cho biết, anh E. bị bệnh tâm thần và thường bỏ nhà đi.

Theo tờ Gia đình & Xã hội, ngày 16/3, ông Trương Quốc Toán, Bí thư Đảng ủy xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, một nam thanh niên trên địa bàn được phát hiện tử vong sau 2 ngày đi khỏi nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh T.V.E. (28 tuổi, thôn Tân Lý, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa).

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 16h ngày 14/3, anh E. rời khỏi nhà. Sau đó không thấy anh E. về nhà, nên người thân tổ chức tìm kiếm.

vu thi the nam thanh nien duoi chan cau lac thien nguoi nha noi gi
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 15/3, người dân phát hiện trên cầu Lạc Thiện (địa bàn xã Minh Hóa) có đôi dép giống với mô tả của người thân E. Chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm, đến 8 giờ ngày 16/3, lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh E. dưới chân cầu Lạc Thiện.

Báo Thanh Niên đưa tin, gia đình anh E. cho biết, nạn nhân bị bệnh tâm thần và thường bỏ nhà đi nhưng vẫn tự quay về nhà. Ngày 14/3 anh E. bỏ đi không thấy trở về, nghi vấn có bất thường nên người nhà đã tổ chức tìm kiếm.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Hiện thi thể của nam thanh niên xấu số được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-nam-thanh-nien-duoi-chan-cau-lac-thien-nguoi-nha-noi-gi-a568955.html