Vụ thi thể nữ giới mặt biến dạng trong cống thoát nước ở TP.HCM: Hiện trường có gì?


Thứ 6, 26/08/2022 | 14:39


Cùng sự kiện

Liên quan vụ thi thể nữ giới mặt biến dạng trong cống thoát nước ở TP.HCM, qua khám nghiệm cho thấy trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân mà chỉ có một chìa khóa thông minh (smartkey).

Ngày 26/8, Công an TP.HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra một trường hợp tử vong trên địa bàn.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, các công nhân của Công ty TNHH MTV thoát nước Đô thị TP.HCM dọn rác thải ở cống hộp thoát nước trên đường Kênh Nước Đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) phát hiện thi thể một phụ nữ.

vu thi the nu gioi mat bien dang trong cong thoat nuoc o tp hcm hien truong co gi 9
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Thời điểm phát hiện, thi thể nữ giới với khuôn mặt biến dạng, đang trong quá trình phân hủy mạnh. Nạn nhân mặc áo thun xám tro, quần Jean kaki ngắn, không có giấy tờ tùy thân nhưng trong túi quần có một chìa khóa dạng smartkey.

Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Được biết, mỗi tuần các công nhân kiểm tra cống hộp trên đường Kênh Nước Đen hai lần để thu gom rác. Gần nhất cách đây 3 ngày nhóm công nhân kiểm tra cống không phát hiện điều gì bất thường.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm tung tích nạn nhân và làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-nu-gioi-mat-bien-dang-trong-cong-thoat-nuoc-o-tp-hcm-hien-truong-co-gi-a549030.html