Vụ thi thể tài xế công nghệ ở gần cầu Thủ Thiêm 2: Nguyên nhân tử vong


Thứ 2, 24/10/2022 | 07:05


Cùng sự kiện

Liên quan vụ thi thể người chạy xe ôm công nghệ ở gần cầu Thủ Thiêm 2, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong do ngạt nước.

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, ngày 23/10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã hoàn tất điều tra bước đầu và xác định nguyên nhân người mặc áo xe ôm công nghệ chết gần cầu Thủ Thiêm 2.

Trước đó, chiều ngày 21/10, cơ quan chức năng nhận được tin báo về việc phát hiện một thi thể người đàn ông được phát hiện đang trong quá trình phân huỷ ở khu đất gần giao lộ đường Tố Hữu - R12, phía cầu Thủ Thiêm 2.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Tin trong nước - Vụ thi thể tài xế công nghệ ở gần cầu Thủ Thiêm 2: Nguyên nhân tử vong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Bảo vệ Pháp luật

Tại hiện trường, nơi nạn nhân tử vong là một hố cống không có nắp đậy, bên dưới có nước. Tại đầu miệng cống có nón bảo hiểm xe công nghệ. Trên người nạn nhân không có dấu vết thương.

Khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân chết là do ngạt nước.

Qua qua xác minh danh tính, công an xác định người tử vong là NATS (34 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), hành nghề xe ôm.

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều ngày 18/10, ông S điều khiển xe máy từ nhà ở huyện Bình Chánh để đi chạy xe ôm tại gần cầu Thủ Thiêm 2. Sau đó, gia đình không liên lạc được, đến chiều ngày 21/10 thì nhận được hung tin.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-tai-xe-cong-nghe-o-gan-cau-thu-thiem-2-nguyen-nhan-tu-vong-a555120.html