Vụ thi thể trong bao tải ở Hải Phòng: Nạn nhân là cô gái trẻ


Thứ 7, 10/06/2023 | 20:39


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng xác định bên trong bao tải bên vệ đường thuộc địa bàn thuộc quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng là thi thể cô gái trẻ có độ tuổi trên dưới 20.

Ngày 10/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng cho biết, Công an phường Đa Phúc đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra bao tải chứa thi thể người được phát hiện trên địa bàn.

Theo vị này, khoảng hơn 15h chiều cùng ngày, UBND và Công an phường Đa Phúc nhận tin báo từ người dân về việc phát hiện bao tải nghi chứa thi thể người bỏ lại bên vệ đường.

Cũng theo vị lãnh đạo thông tin, qua quá trình khám nghiệm, bước đầu xác định hiện trạng bao tải bịt 2 phía, phần đầu và thân trên được bịt vào 1 bao tải, phần thân dưới trùm lên bằng 1 bao tải khác. Khi lực lượng pháp y mở bao tải ra để khám nghiệm đã xác định người tử vong là nữ giới, trên dưới 20 tuổi.

An ninh - Hình sự - Vụ thi thể trong bao tải ở Hải Phòng: Nạn nhân là cô gái trẻ
Nơi phát hiện sự việc.

Vị lãnh đạo UBND phường Đa Phúc cũng cho hay, hiện cơ quan công an đang xác minh danh tính cũng như nguyên nhân dẫn tới cái chết của cô gái trẻ. Thời điểm khám nghiệm, xác định trên cơ thể và bao tải có vết máu.

Liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng thông tin, đơn vị đã nhận được tin báo từ Công an quận Dương Kinh về vụ việc và đang phối hợp điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-trong-bao-tai-o-hai-phong-nan-nhan-la-co-gai-tre-a578452.html