Vụ thiếu nữ 14 tuổi mất tích, để lại thư "con đi xa": Camera tiết lộ gì?


Thứ 4, 05/10/2022 | 15:31


Cùng sự kiện

Liên quan vụ thiếu nữ 14 tuổi mất tích, để lại thư "con đi xa" ở Tây Ninh, qua trích xuất camera phát hiện Tiên đã rời nhà đi trong đêm, lên xe máy do một nam thanh niên cầm lái.

Ngày 5/10, chia sẻ với PV tờ Tri thức Trực tuyến, chị Lưu Kinh Hạnh (36 tuổi, ngụ huyện Bến Cầu, Tây Ninh), cho biết hai ngày qua, gia đình không nhận được tin tức gì về con gái tên Võ Thị Cẩm Tiên (14 tuổi).

Tiên bỏ nhà đi từ tối ngày 3/10, sau khi để lại bức thư có nội dung: “Con đi về một nơi xa, ba mẹ đừng tìm kiếm con nữa”.

Theo nguồn tin, chị Hạnh cho biết, sau khi trích xuất camera nhà dân tại khu vực, gia đình phát hiện Tiên đã rời nhà trong đêm, lên xe máy do một nam thanh niên cầm lái.

Nam thanh niên này tên P. (18 tuổi, quê Trà Vinh). Khi lực lượng chức năng đến nơi làm việc của nam thanh niên này ở huyện Bến Cầu thì được biết, anh này đã nghỉ làm 3 hôm.

“Sau khi bỏ nhà đi, Tiên đã gửi hình đi chung với thanh niên trên cho bạn học và nói đang rời Tây Ninh. Gia đình tôi không biết bây giờ phải đi đâu để tìm con gái”, chị Hạnh bùi ngùi nói.

vu thieu nu 14 tuoi mat tich de lai thu con di xa camera tiet lo gi
Hình ảnh thiếu nữ trước khi mất tích. Ảnh: VTC News

Trước đó, ngày 4/10, Công an xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tiếp nhận trình báo từ gia đình chị Lưu Kim Hạnh về việc con gái Võ Thị Cẩm Tiên mất liên lạc với gia đình.

Chị Hạnh cho biết, vào đêm ngày 3/10, khi lên phòng con gái thì phát hiện cửa phòng mở toang, lật chăn, gối lên chỉ thấy con gấu bông được trùm mền, không thấy Tiên đâu. Gia đình lo lắng, liên tục gọi điện thoại cho Tiên nhưng không được. Mọi người chia nhau tìm suốt đêm nhưng không thấy tin tức gì của Tiên.

Chị Hạnh cho biết, trước khi xảy ra sự việc, gia đình phát hiện Tiên có quen một thanh niên ngụ cùng tỉnh qua mạng xã hội. Gia đình đã khuyên can Tiên nên chấm dứt mối quan này vì Tiên còn quá nhỏ, nhưng thiếu nữ một mực không nghe lời.

“Nhiều tháng nay gia đình phát hiện cháu Tiên quen một thanh niên qua mạng xã hội, nhưng không rõ nhà cửa hay địa chỉ cụ thể ở đâu. Mình làm ba mẹ chỉ có ý nhắc nhở khuyên răn nhưng cháu không nghe, vài lần có lớn tiếng, nhằm để con gái hiểu chuyện nhưng tôi không nghĩ vì vậy mà cháu lại bỏ đi giữa đêm”, báo VTC News dẫn lời chị Hạnh.

Hiện cơ quan công an và gia đình đang phối hợp tìm kiếm bé gái.

Gia đình mong ai thấy cháu Võ Thị Cẩm Tiên ở đâu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0356.412.382 (gặp anh Vẹm, cha cháu Tiên), 0862.983.478 (gặp chị Hạnh, mẹ cháu Tiên) hoặc 02763.859.525 (Công an xã Phước Đông).

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thieu-nu-14-tuoi-mat-tich-de-lai-thu-con-di-xa-camera-tiet-lo-gi-a553268.html