Vụ thiếu nữ 14 tuổi mất tích, để lại thư "con đi xa": Người mẹ tiết lộ bất ngờ


Thứ 4, 05/10/2022 | 09:22


Cùng sự kiện

Liên quan vụ thiếu nữ 14 tuổi mất tích, để lại thư "con đi xa", người mẹ cho biết trước đó, Tiên có quen một thanh niên trên mạng xã hội.

Ngày 4/10, Công an xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tiếp nhận trình báo từ gia đình chị Lưu Kim Hạnh (SN 1986) về việc con gái Võ Thị Cẩm Tiên (SN 2008, ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) mất liên lạc với gia đình.

Cụ thể, chị Hạnh cho biết, vào đêm ngày 3/10, khi lên phòng con gái thì phát hiện cửa phòng mở toang, lật chăn, gối lên chỉ thấy con gấu bông được trùm mền, không thấy Tiên đâu.

Đặc biệt, gia đình tìm thấy 1 bức thư được cho là của con gái để lại với nội dung “con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé”.

vu thieu nu 14 tuoi mat tich de lai thu con di xa nguoi me tiet lo bat ngo
Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi, để lại thư “con đi xa". Ảnh: Bảo vệ Pháp luật

Gia đình lo lắng, liên tục gọi điện thoại cho Tiên nhưng không được. Mọi người chia nhau tìm suốt đêm nhưng không thấy tin tức gì của Tiên.

Chị Hạnh cho biết, trước khi xảy ra sự việc, gia đình phát hiện Tiên có quen một thanh niên ngụ cùng tỉnh qua mạng xã hội. Gia đình đã khuyên can Tiên nên chấm dứt mối quan này vì Tiên còn quá nhỏ, nhưng thiếu nữ một mực không nghe lời.

“Nhiều tháng nay gia đình phát hiện cháu Tiên quen một thanh niên qua mạng xã hội, nhưng không rõ nhà cửa hay địa chỉ cụ thể ở đâu. Mình làm ba mẹ chỉ có ý nhắc nhở khuyên răn nhưng cháu không nghe, vài lần có lớn tiếng, nhằm để con gái hiểu chuyện nhưng tôi không nghĩ vì vậy mà cháu lại bỏ đi giữa đêm”, báo VTC News dẫn lời chị Hạnh.

Đại diện UBND xã Phước Đông xác nhận, địa phương đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị Hạnh. 

Đến sáng 4/10, gia đình chị Hạnh đã đến Công an xã Phước Đông trình báo vụ việc.

Đại diện UBND xã Phước Đông xác nhận, Công an xã đã tiếp nhận trình báo của gia đình chị Hạnh về việc con gái mất tích. Công an đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm bé gái.

Gia đình mong ai thấy cháu Võ Thị Cẩm Tiên ở đâu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0356.412.382 (gặp anh Vẹm, cha cháu Tiên), 0862.983.478 (gặp chị Hạnh, mẹ cháu Tiên) hoặc 02763.859.525 (Công an xã Phước Đông).

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thieu-nu-14-tuoi-mat-tich-de-lai-thu-con-di-xa-nguoi-me-tiet-lo-bat-ngo-a553216.html