Vũ trụ phim VTV bất ngờ thông tin Hồng Diễm mải mê hút mỡ bụng nên vắng mặt?


Thứ 6, 15/05/2020 | 02:50


Theo lời giới thiệu của MC buổi họp báo, diễn viên Hồng Diễm đang tham gai một liệu trình hút mỡ nên xin phép vắng mặt.

Theo lời giới thiệu của MC buổi họp báo, diễn viên Hồng Diễm đang tham gia một liệu trình hút mỡ nên xin phép vắng mặt. 

Buổi họp báo đậm chất tấu hài.

"Nhà Trọ Balanha" tập 24 khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả cùng màn "triệu hồi" hàng loạt những gương mặt đình đám của vũ trụ phim ảnh VTV. Trong phân đoạn buổi họp báo ra mắt bộ phim lớn đầu tay của Cao Minh Bách (Xuân Nghị), vô số những gương mặt đình đám được xướng tên, dĩ nhiên là với phong cách tấu hài.

Trong phim, Bách là một chàng diễn viên tự do, loay hoay tìm cho mình chỗ đứng trong nghề. Sau bao năm phấn đấu, cuối cùng anh chàng cũng có dịp đảm nhận vai chính cùng Thanh Sơn trong bộ phim có cái tên dài cả cây số: Người đàn bà góa chồng bật khóc bên bụi chuối bỗng nhiên người đàn ông góa vợ tất bật chạy tới. Ở phân đoạn này, Thanh Sơn đảm nhận vai chính mình nhưng là một phiên bản khác, thiếu nghiêm túc, diễn xuất dở và có mối quan hệ tình cảm mờ ám với... Mạnh Trường.

Đâu chỉ Thanh Sơn - Mạnh Trường bị "cà khịa", hàng loạt những cái tên đình đám khác cũng chung số phận. Theo lời giới thiệu của MC buổi họp báo, phim có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng nhưng họ không thể tới ra mắt khán giả vì lý do cá nhân. NSND Hoàng Dũng mất con mèo quý nên đang tất bật đi tìm. Vì có mối quan hệ thân thiết nên diễn viên Thu Quỳnh cũng tham gia tìm mèo cùng đàn anh. Trong khi đó diễn viên Hồng Diễm thì đang tham gia một liệu trình... hút mỡ bụng nên xin phép vắng mặt tại họp báo.

Hồng Diễm bị đồn đi hút mỡ bụng trong phim "Nhà trọ Balanha".

Được biết "Nhà trọ Balanha" thu hút khán giả một phần bởi vì đây là bộ phim đề tài hiếm hoi về giới trẻ chập chững trên bước đường lập nghiệp.

Thời gian qua, các nhà đài tập trung nhiều về đề tài gia đình mà có phần bỏ lơ đối tượng này.

Một tồn tại của ngành sản xuất phim truyền hình Việt là quá ít kịch bản hay cho đề tài về giới trẻ. Câu chuyện của "Nhà trọ Balanha" thu hút một phần bởi mua kịch bản của Hàn Quốc - phim "Welcome to Waikiki".

"Nhà trọ Balanha" dài 30 tập, do Lại Phương Thảo - Đỗ Thủy Tiên biên kịch. Phim phát sóng lúc 21h30 từ thứ tư đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3. Đạo diễn Khải Anh cho biết sẽ có thêm những nhân vật mới đến với nhà trọ, tạo nên những tình huống mới và tiếp tục giữ lửa... “cười” đến hết phim.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-tru-phim-vtv-bat-ngo-thong-tin-hong-diem-mai-me-hut-mo-bung-nen-vang-mat-a323354.html