Vụ trung úy công an nổ súng trong quán nhậu, 1 người bị thương: Đình chỉ công tác trung úy


Thứ 4, 10/06/2020 | 12:36


Liên quan đến vụ trung úy công an nổ súng trong quán nhậu, 1 người bị thương ở Bình Dương, nạn nhân là cán bộ thuộc đội Cảnh sát kinh tế thành phố Dĩ An.

Liên quan đến vụ trung úy công an nổ súng trong quán nhậu, 1 người bị thương ở Bình Dương, nạn nhân là cán bộ thuộc đội Cảnh sát kinh tế thành phố Dĩ An.

Theo báo Thanh Niên, Công an tỉnh Bình Dương vừa đình chỉ công tác Trung úy Đ.Đ.N. (30 tuổi, Cảnh sát khu vực phường Thuận Giao, thành phố Thuận An) vì liên quan việc nổ súng trong một quán nhậu ở phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương khiến một người bị thương.

Báo Vietnamnet đưa tin, ngày 4/6, Trung úy N. cùng một người bạn đến ăn tối tại một quán nhậu trên đường Nguyễn Công Trứ (thuộc địa bàn phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An) cùng một số cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Dĩ An.

Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh minh họa

Tại đây, giữa N. và một cán bộ thuộc đội Cảnh sát kinh tế thành phố Dĩ An xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, bất ngờ N. rút một khẩu súng ngắn trong người ra để giải quyết.

Trong lúc hỗn loạn, khẩu súng bất ngờ phát nổ khiến cán bộ thuộc đội Cảnh sát kinh tế bị thương ở vùng đùi.

Sự việc khiến nhiều người hoảng sợ. Nạn nhân bị thương sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Theo báo Tiền Phong, do vết thương chưa nguy hiểm đến tính mạng, nên bị hại sau đó đã không khiếu nại, tố cáo N.

Hiện, Trung úy N. thừa nhận hành vi của mình và cho biết khẩu súng được sử dụng là do tự mua, không phải súng của đơn vị.

Được biết, trước khi về công tác tại phường Thuận Giao, Trung úy N. công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC TP.Thuận An.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ việc và làm rõ nguồn gốc khẩu súng.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-trung-uy-cong-an-no-sung-trong-quan-nhau-1-nguoi-bi-thuong-dinh-chi-cong-tac-trung-uy-a326631.html