Vụ tức giận vì mất mèo, thầy giáo đánh lún sọ người đi đường: Người thân của nạn nhân chưa xuất hiện


Thứ 4, 14/04/2021 | 03:42


Cùng sự kiện

Liên quan vụ tức giận vì mất mèo, thầy giáo đánh lún sọ người đi đường ở Tiền Giang, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết, thầy Châu nóng tính.....

Liên quan vụ tức giận vì mất mèo, thầy giáo đánh lún sọ người đi đường ở Tiền Giang, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết, thầy Châu luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng là người nóng tính.

Ngày 14/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự ông Trần Bảo Châu (43 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh nhiều cái vào đầu một người đi đường. Sự việc khiến nạn nhân bị lún sọ, xuất huyết não.

Được biết, ông Trần Bảo Châu hiện là giáo viên dạy môn Giáo dục quốc phòng tại trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Mỹ Tho.

Ngôi trường nơi ông Châu công tác. Ảnh: VTC News

Trả lời báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Nhuần, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) xác nhận vụ việc và cho biết, cơ quan chức đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo thầy Nhuần, ông Trần Bảo Châu đã giảng dạy tại trường THPT Trần Hưng Đạo từ năm 2009 đến nay. Trong thời gian công tác ở trường, thầy Châu luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy  nhiên, có lúc thầy Châu cũng nóng tính.

Lãnh đạo trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết thêm, trường đã tạm đình chỉ công tác thầy Châu và phân công giáo viên khác phụ trách công việc.

Cũng theo vị lãnh đạo này, có thể thầy Châu hành xử trong lúc nóng giận nhưng điều đó là không thể được nhất là với tư cách của người người làm nghề giáo.

Trước đó, báo VTC News đưa tin, gần 22h ngày 10/4, ông Châu có mâu thuẫn với một gia đình cùng xóm vì cho rằng trong đống rác của gia đình này có lông và đầu con mèo nhà ông bị mất. Ông cho rằng, gia đình hàng xóm đã trộm con mèo của ông để giết thịt. Sau đó, ông Châu dùng xà beng chạy qua đập phá nhà hàng xóm, nhưng bị đánh. Trong lúc tức giận, ông Châu vô cớ dùng xà beng đập liên tục vào một người đàn ông đang đi bộ ngang qua. Sự việc khiến nạn nhân gục ngã được mọi người đưa đi cấp cứu.

Nguồn tin cũng cho hay, nạn nhân đã được phẫu thuật, nhưng chưa nói hoặc viết được, nên chưa thể cung cấp tên họ của mình cho cơ quan chức năng tìm nhân thân. Do người thân của nạn nhân chưa xuất hiện nên 2 người nhà của ông Châu đang chăm sóc nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-tuc-gian-vi-mat-meo-thay-giao-danh-lun-so-nguoi-di-duong-nguoi-than-cua-nan-nhan-chua-xuat-hien-a362434.html